หน้าแรก News เอซรา มิลเลอร์ เข้าพบผู้บริหารวอร์เนอร์ฯ เพื่อหาทางกอบกู้หนัง The Flash

เอซรา มิลเลอร์ เข้าพบผู้บริหารวอร์เนอร์ฯ เพื่อหาทางกอบกู้หนัง The Flash

ในช่วงนี้วอร์เนอร์ฯ น่าจะยุ่งวุ่นวายสุดๆ เพราะกำลังมีการเปรียบภายในกันยกใหญ่ หลังจากมีการยกเลิกฉายหนัง Batgirl และต้องตามหาผู้นำคนใหม่ให้กับดีซีฟิล์มเพื่อพาจักรวาลหนังดีซีไปสู่ทิศทางที่มั่นคงแข็งแรงมากขึ้น

เช่นเดียวกับกรณีของ เอซรา มิลเลอร์ ผู้รับบท The Flash ที่ไปก่อเรื่องวุ่นวายจนทำให้อนาคตหนังไม่มีความแน่นอน แต่ล่าสุดมีรายงานจาก THR บอกว่า เอซรา และตัวแทนของเขา สก็อตต์ เมตซ์เจอร์ ได้เดินทางไปพบผู้บริหารของวอเนอร์ฯ เพื่อหาทางแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมด

มิลเลอร์ไปเจอกับ ไมเคิล เดอ ลูก้า และ พาเมลา แอบดี ประธานคนใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ฟิล์มเพื่อหารือเกี่ยวกับการฉายหนัง The Flash ในเดือนมิถุนายนปีหน้า และขอโทษขอโพยที่ทำให้หนังและบริษัทต้องเผชิญกับความยากลำบาก

แหล่งข่าวบอกว่า มิลเลอร์สัญญาว่าเขาจะยื่นมือขอความช่วยเหลือหลังจากที่รู้ว่าเดอ ลูก้า และแอบดี กำลังพิจารณาทุกทางเลือกให้กับหนัง The Flash มูลค่า $200 ล้าน ซึ่งรวมถึงการยกเลิกฉายไปเลย แม้ว่ามิลเลอร์จะไม่สนใจกับพาดหัวข่าวแย่ๆ ที่เกิดขึ้น แต่เขารู้สึกกลัวว่าหนังจะถูกยกเลิกและกระวนกระวายใจเป็นอย่างมาก

“เขาแคร์ The Flash มากๆ นั่นเป็นหนึ่งในตัวละครที่เขาโปรดปราน” แหล่งข่าวบอก

นอกจากนี้ในรายงานยังบอกว่า รายงานบอกว่า The Flash เป็นหนังที่ได้รับคะแนนสูงสุดในช่วงทดสอบการฉาย ซึ่งสูงสุดนับตั้งแต่ที่หนัง The Dark Knight ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน เคยได้ ซึ่งทำให้ผู้บริหารและครีเอทีฟต่างเชื่อว่าหนังจะได้รับคำวิจารณ์และผลงานบนบ็อกซ์ออฟฟิศที่ดีเฉกเช่นคะแนนทดสอบ