หน้าแรก News อีธาน ฮอว์ค บอกว่า ออสการ์ ไอแซ็ค ชวนเขาเล่นซีรีส์ Moon Knight ตอนอยู่ในร้านกาแฟ

อีธาน ฮอว์ค บอกว่า ออสการ์ ไอแซ็ค ชวนเขาเล่นซีรีส์ Moon Knight ตอนอยู่ในร้านกาแฟ

ดูเหมือนว่ามาร์เวลแทบไม่ต้องออกแรงชวนนักแสดงมากฝีมืออย่าง อีธาน ฮอว์ค มารับบทตัวร้ายในซีรีส์ Moon Knight เลยครับ เพราะล่าสุดระหว่างที่ฮอว์คให้สัมภาษณ์กับ EW เขาได้เปิดเผยว่า ออสการ์ ไอแซ็ค ที่รับบทฮีโร่ของเรื่อง เป็นฝ่ายเข้ามาชวนเขาขณะที่เขากำลังดื่มด่ำกาแฟอยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง

”ผมได้ยินเรื่องนี้จาก ออสการ์ ไอแซ็ค ที่อาศัยอยู่ถัดจากผมไปสามช่วงตึกในบรูคลิน ตอนนั้นผมอยู่ที่ร้านกาแฟ เขาเข้ามาหาผมแล้วพูดว่า ‘หวัดดีครับ ผมชอบ The Good Lord Bird มากๆ’ แล้วผมก็แบบ ‘เจ๋ง ผมก็ชอบงานคุณนะ คุณสุดยอดมากๆ’ แล้วเขาก็ถาม ‘เฮ้ อยากเล่นซีรีส์ Moon Knight กับผมไหม’ ผมเลยตอบว่าเอาสิ เรื่องก็เป็นแบบนี้แหละครับ”

ฮอว์คยังบอกด้วยว่า Moon Knight เป็นโครงการที่ไม่เหมือนกับอะไรที่เขาเคยทำมาก่อน เพราะเขาต้องเซ็นว่าจะไม่เปิดเผยความลับเป็นหมื่นๆ เรื่อง ก่อนที่จะเล่นมุกว่าหลังจากนี้เขาจะไม่เคารพหรือให้เกียรติใครทั้งนั้น (ฮา)

”ฉากของซีรีส์นั้นน่าเหลือเชื่อมาก มันนำพาผมไปยังจักรวาลอื่น เรากำลังปลุกเทพเจ้าโบราณและต่อสู้เพื่อความดีและความชั่ว มันน่าตื่นเต้นมากๆ”

ในคอมิค มูนไนท์ หรือ มาร์ค สเปคเตอร์ เป็นทหารรับจ้างที่มีหลากหลายบุคลิก ตั้งแต่คนขับรถแท็กซี แจ็ค ล็อคลีย์ ไปจนถึงมหาเศรษฐีเพล์บอย สตีเวน แกรนท์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับอาชญากรใต้ดิน แต่หลังจากที่เขาได้รับการชุบชีวิตจากเทพเจ้าแห่งแสงจันทร์ เขาก็สวมชุดขาวและกลายเป็นฮีโร่ที่ชื่อว่ามูนไนท์

มีแผนฉายบน Disney+ แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย