หน้าแรก News Eternals จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ MCU เควิน ไฟกี บอก

Eternals จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ MCU เควิน ไฟกี บอก

ในระหว่างสัมภาษณ์กับ Omelete ประธานมาร์เวลสตูดิโอ เควิน ไฟกี ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eternals หนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่กำลังจะลงโรงฉายในปีหน้า ไฟกีได้พูดถึงเนื้อหาคร่าวๆ ที่เราจะได้เห็นในหนังซึ่งมันจะเปลี่ยนแปลงรวมถึงส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งทุกอย่างใน MCU หรือจักรวาลหนังมาร์เวล

“Eternals ถือมหากาพย์ที่ครอบคลุมเวลากว่าเจ็ดพันปีของประวัติศาสตร์มนุษย์ มีการอธิบายความหมายของจักรวาล และมันจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ MCU” ไฟกีอธิบาย “มันมีความทะเยอทะยาน และใช้เวลาตั้งแต่ยุคเมโสโปเตเมียไปจนถึงทุกสถานที่ทุกช่วงเวลา มันไม่เหมือนกับอะไรที่เราเคยทำมาก่อนหน้านี้เลย”

เมื่อถามต่อว่าตัวละครสำคัญในคอมมิคเกี่ยวข้องกับเหล่าอีเทอร์นอลอย่าง เซเลสเชียล หรือ ดีเวียนส์ ไฟกียืนยันว่าทั้งคู่จะอยู่ในหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหล่าเซเลสเชียลหรือสิ่งมีชีวิตระดับจักรวาลจะ “มีบทบาทสำคัญ” ต่อเรื่องราวด้วย

“เราจะได้เห็นพลังที่แท้จริงของเซเลสเชียลในหนัง Eternals ดีเวียนส์ก็จะอยู่ในหนังด้วย ในคอมมิคเหล่าดีเวียนส์เป็นแผนการที่สำคัญของเซเลสเชียล และเราจะได้เห็นพวกดีเวียนส์ในรูปโฉมที่แตกต่างจากคอมมิค เราจะได้เห็นรูปลักษณ์ใหม่ของพวกดีเวียนส์ในหนัง”

ในคอมมิค เซเลสเชียลเป็นที่รู้จักกันในเผ่าพันธุ์ต่างดาวทรงพลัง ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ที่สำคัญของมนุษย์ ถือได้ว่าเป็นผู้ให้กับเนิดเหล่าอีเทอร์นอลซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่สมบูรณ์ แต่ขณะเดียวกันพวกเขาก็ให้กำเนิดสิ่งที่ผิดพลาดอย่างพวกดีเวียนส์ขึ้นมา

หนังนำแสดงโดย แอนเจลิน่า โจลี่, เซลม่า ฮาเย็ค, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์ และมาดงซ็อค

กำกับโดย โคลอี้ เจา จากหนังอินดี้คำวิจารณ์ดี The Rider มีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2020