หน้าแรก News “มันไม่ใช่หนังมาร์เวล มันคือหนังโคลอี้ เจา” รวมความเห็นชุดแรกของหนัง Eternals

“มันไม่ใช่หนังมาร์เวล มันคือหนังโคลอี้ เจา” รวมความเห็นชุดแรกของหนัง Eternals

หลังจากจัดฉายรอบปฐมทัศน์ของ Eternals ไป ล่าสุดมีความเห็นสั้นๆ จากสื่อเผยออกมาแล้วครับ ซึ่งส่วนใหญ่ชมว่าหนังมีงานภาพที่สวยงามมากกว่าหนังมาร์เวลด้วยกัน เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์และฉากหักมุม และที่น่าแปลกใจก็คือส่วนหนึ่งบอกว่าหนังให้ความรู้สึกเป็นหนังดีซีอยู่หน่อยๆ ด้วย

”ว้าว จัดเต็มมากๆ ถ้าเปรียบหนังมาร์เวลเรื่องต่างๆ เป็นแผนภาพของเวนนะ หนังเรื่องนี้หลุดชาร์ทไปเลย มันแตกต่างกับหนังเรื่องอื่นๆ อย่างมาก” – @AaronCouch

“Eternals ของมาร์เวลนั้นทั้งแปลกประหลาดและเต็มไปด้วยรายละเอียดอย่างน่าตื่นเต้น ด้วยตำนานใหม่ๆ ของ MCU ที่ทำให้มันแตกต่างจากทุกอย่าง มันสดใหม่ มันมีความหวานอมขมกลืนในหนังที่คุณจะรู้สึกได้จากฉากพระอาทิตย์ตกดิน โคลอี้ เจา ทำได้ถึงใจ มันเต็มไปด้วยจิตวิญญาณและความเอาใจใส่” @ErikDavis

“Eternals เป็นหนังที่เซอร์ไพรส์ ยิ่งใหญ่ สวยงาม และอัดแน่น มันใช้เวลาเยอะกว่าจะถึงจุดพีค บางครั้งให้ความรู้สึกเหมือนหนังดีซี (ไม่ใช่การวิจารณ์) บางครั้งก็รู้สึกว่าไม่เหมือนกับหนังฮีโร่เรื่องไหนเลย ผมหวังว่าผมจะมีรีแอ็คชั่นที่มากกว่านี้ แต่ขอผมเอาไปคิดในหัวให้เสร็จก่อน” – @PeterSciretta 

”แม่เจ้า Eternals คือผลงานชิ้นเอก อัดแน่นไปด้วยฉากน่าตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มหนัง แต่ก็ยังเต็มไปด้วยหัวใจและอารมณ์ขัน คุณจะต้องอึ้ง มีการเคารพคอมมิคแต่ก็เป็นเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร ฉากท้ายเครดิตพวกนั้นคือตัวเปลี่ยนเกม” – @MamasGeeky

“ด้วยงานภาพมุมกว้างของ โคลอี้ เจา และผู้คนที่เต็มไปด้วยนักแสดงที่รู้สึกว่าพวกเขาถูกลิขิตเพื่อ MCU หนัง Eternals จึงไม่เหมือนกับหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆ หักมุมเยอะมาก และเคมีของนักแสดงก็ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังไงก็ต้องดู” – @noradominick

“เพิ่งดู Eternals จบเลย ฉันไม่เคยอินกับเนื้อเรื่องขนาดนี้มาก่อน มันเป็นความสวยงามทางภาพยนตร์ ฉันไม่หลุดจากหนังเลย มีข้อมูลหลายอย่างที่ต้องเข้าใจแต่พวกเขาทำน่าที่ได้อย่างดีเยี่ยมในการประมวลมันออกมา มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างจาก MCU เหมือนเป็นจักรวาลของตัวเอง ฉันรักมันมากๆ” – @Isirikul

“ส่วนที่ผมชอบในหนังมาร์เวลเรื่องต่างๆ คือการที่พวกเขาค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างต่อเนื่อง Eternals เป็นหนังที่ถ่ายสวยและดูแตกต่างจากหนัง MCU เรื่องก่อนๆ เรื่องราวมันเซอร์ไพรส์ผมด้วยการหักมุมต่างๆ ฉากท้ายเครดิตทั้งสองตัว 👏👍🔥“ – colliderfrosty

“Eternals อาจเป็นหนังมาร์เวลที่ทะเยอะทะยานที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่คำชมที่ดีที่สุดที่ผมสามารถบอกได้คือมันไม่ใช่หนังมาร์เวล มันคือหนัง โคลอี้ เจา” – @PickYourBrain

“Eternals อาจจะเป็นหนังมาร์เวลที่ชวนช็อคและเซอร์ไพรส์ที่สุดที่คุณจะได้ชม หักมุมเยอะมาก คูเมล นานจิเอนิ ตลกทุกฉาก และอย่างที่เคย อยู่ให้ถึงตอนจบจริงๆ” – @KirstenAcuna

“Eternals คือหนัง Zack Snyder’s Justice League ของมาร์เวล หนังสร้างจากตัวละครที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักและประสบความสำเร็จอย่างมาก ทิศทางของ โคลอี้ เจา นั้นยอดเยี่ยม เป็นหนึ่งในมาร์เวลที่สวยที่สุดตลอดกาลได้สบายๆ ฉากท้ายเครดิตทั้งสองตัวก็บ้ามากเช่นกัน” – @ScottDmenzel

“ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Eternals มากนัก แต่ผมประหลาดใจมากๆ ที่ผมแคร์อีเทอร์นอลทุกคน โคลอี้ เจา ปราดเปรื่องมากๆ” – @Jeolluminerdi

“Eternals เป็นหนังที่ยิ่งใหญ่มากๆ มันถ่ายด้วยสโคปขนาดใหญ่ งานภาพที่ดูแตกต่าง (และเป็นส่วนตัว) มากกว่าหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆ มันตลก มีเซอร์ไพรส์ดีๆ และมีหัวใจในเรื่องราวขนาดมหึมา โคลอี้ เจา มีงานภาพที่ไม่เหมือนใครจริงๆ” – @BrandonDavisBD

“Eternals มหัศจรรย์มากๆ โคลอี้ เจา และมาร์เวลได้ส่งมอบหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ปลุกความทรงจำ สะเทือนใจ และอลังการออกมา เหล่าอีเทอร์นอลมีเคมีที่ดีมากๆ ทุกคนมีโมเมนต์ใหญ่ๆ เพื่อโชว์พลังของตัวเอง ความเป็นธรรมชาติของงานภาพของ เบน เดวิส ดึงความเป็นมนุษย์ของตัวละครออกมาให้เห็นได้อย่างชัดเจน” – @Lulamaybelle

“Eternals เป็นหนังที่อลังการ เรื่องราวใหญ่โตแต่ขณะเดียวกันก็ติดดินมากกว่าหนัง MCU ที่เคยมีมา ความหลงใหลของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้ถูกนำเสนอออกมาให้เห็นในทุกๆ ฉาก และคุณต้องชมมันบนหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะหาได้” – @McBDirect

“หลังจากหนัง 25 เรื่อง โคลอี้ เจา ได้พา MCU ไปสู่ทิศทางใหม่กับ Eternals แฟรนไชส์ที่มีความเป็นผู้ใหญ่และเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะเป็นไปได้ มันเป็นหนังที่น่าทึ่งที่ คูเมล นานจิเอนิ มอบเสียงหัวเราะ ส่วน เจมม่า ชาน มอบหัวใจ” – @THATJacqueline

หนังมีกำหนดฉายในไทย 4 พฤศจิกายนนี้