หน้าแรก News โคลอี้ เจา เผยชื่อเจ้าของเสียงในฉากท้ายเครดิต Eternals

โคลอี้ เจา เผยชื่อเจ้าของเสียงในฉากท้ายเครดิต Eternals

ในฉากท้ายเครดิตตัวที่สองของหนัง Eternals ได้เผยให้เห็นว่า ในขณะที่ เดน วิทแมน (คิท แฮริงตัน) กำลังจะสัมผัสดาบที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษเพื่อพิสูจน์บางอย่าง ทันใดนั้นเองก็มีเสียงของบุคคลปริศนาที่เราไม่เห็นหน้าเอ่ยขึ้นว่า “คุณแน่ใจว่าพร้อมแล้วงั้นหรือ คุณวิทแมน” แล้วตัดจบไปเพียงเท่านี้

แน่นอนว่านี่ได้สร้างความค้างคาให้แค่ผู้ชมเป็นอย่างมาก ล่าสุด Fandom ได้ปล่อยบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับ โคลอี้ เจา ที่ยืนยันว่าเป็นเสียงของ มาเฮอร์ชาลา อาลี (Green Book) ผู้ที่จะมารับบทเป็นฮีโร่แวมไพร์ใน Blade นั่นเอง

”นั่นเป็นเสียงของหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉันชอบมากๆ เขาคือเบลด ” เจากล่าว “คุณต้องรอ ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะทำอะไรในหนัง แต่มาเฮร์ชาลา อาลี คือขุมสมบัติ มันจะต้องอลังการอย่างแน่นอน”

คิท แฮริงตัน ก็เป็นอีกคนที่ตื่นเต้นไม่กันต่าง “มันเจ๋งมาก โคลอี้ส่งข้อความมาบอกผมเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ผมทึ่งไปเลย ผมไม่รู้มาก่อนว่ามันจะออกมาหน้านี้ มันเลยเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับผมมาก”

Blade เป็นโครงการที่มาร์เวลประกาศสร้างเมื่อสองปีก่อน แต่เพิ่งได้ผู้กำกับเมื่อเร็วๆ นี้คือ บาสซัม ทาริค (Mogul Mowgli) ในเรื่องราวของนักล่าแวมไพร์ลูกครึ่งมนุษย์แวมไพร์ผู้ที่พยายามล้างบางโลกของแวมไพร์ เพื่อล้างแค้นให้กับแม่ของเขาที่ถูกแวมไพร์ฆ่าในขณะที่ให้กำเนิดเขา ซึ่งทาริคจะกำกับหนังจากบทของ สเตซี โอเซอิ-คุฟฟูร์ (Watchmen)

แต่หนังยังไม่มีกำหนดฉาย