หน้าแรก News เจมม่า ชาน และ แบร์รี่ โคแกน อาจสมทบ The Eternals ของมาร์เวล

เจมม่า ชาน และ แบร์รี่ โคแกน อาจสมทบ The Eternals ของมาร์เวล

ล่าสุดมีรายงานว่า เจมม่า ชาน จาก Crazy Rich Asians และ แบร์รี่ โคแกน จาก Dunkirk อยู่ในระหว่างการเจรจาเข้าไปรับบทใน The Eternals หนังฮีโร่ของมาร์เวล ซึ่งทั้งคู่อาจได้เข้าไปสมทบกับนักแสดงหลักที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนที่ผ่านมา ได้แก่ แอนเจลิน่า โจลี่ (ธีน่า), ริชาร์ด แมดเดน (อิคาริส), คูเมล นานจิเอนิ (คินโก้), ซัลม่า ฮาเย็ค (เอแจ็ค), ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่ (แฟสโตส), ลอเร็น ริดลอฟฟ์ (แมคคารี), ลิอา แม็คฮิวจ์ (สไปรค์) และ มาดงซ็อค (กิลกาเมช)

ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลว่า แบร์รี่ โคแกน จะรับบทเป็นตัวละครไหน และยังไม่ชัดเจนเช่นเดียวกันว่า เจมม่า ชาน จะรับบทเป็น มินน์-เออร์ว่า ตัวละครเดิมที่เธอเคยรับบทใน Captain Marvel หรือไม่ เพราะบางแหล่งข่าวบอกว่าเธออาจรับบทเป็นตัวละครใหม่ครับ

The Eternals เป็นหนังที่ดัดแปลงจากคอมมิคของ แจ็ค เคอร์บี้ ในปี 1976 เล่าเรื่องราวของมนุษย์อมตะที่รู้จักกันในนาม อีเทอนอล และศัตรูขั้วตรงข้าม ดีเวียนท์ โดยทั้งคู่ถูกทดลองและสร้างโดยคนคนเดียวกันนั่นคือเหล่าเซเลสเชียล สิ่งมีชีวิตระดับคอสมิค ซึ่งในขณะที่มีตัวละครนำเป็นอมตะแต่หนังจะเข้าไปสำรวจว่าอะไรคือความหมายของการเป็นมนุษย์

หนังกำกับโดย โคลอี้ เจา ผู้กำกับสายอินดี้จาก The Rider และ Songs My Brothers Taught Me มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2020

เจมม่า ชาน ในบท มินน์-เออร์ว่า จาก Captain Marvel
ทีมนักแสดง The Eternals