หน้าแรก News คิท แฮริงตัน ต้องค้น Google เองว่าตัวละครของเขาในหนัง Eternals เป็นยังไง เพราะมาร์เวลไม่ส่งบทให้อ่าน

คิท แฮริงตัน ต้องค้น Google เองว่าตัวละครของเขาในหนัง Eternals เป็นยังไง เพราะมาร์เวลไม่ส่งบทให้อ่าน

ดูเหมือนว่าในมาร์เวลอะไรๆ ก็เป็นความลับไปเสียหมดครับ แม้แต่กับนักแสดงเอง เพราะล่าสุด คิท แฮริงตัน ได้เปิดเผยระหว่างออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ว่าก่อนหน้านี้เขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Black Knight ซึ่งเป็นตัวละครที่เขาเล่นในหนัง Eternals เลย เพราะมาร์เวลไม่ยอมส่งบทมาให้เขา

ด้วยเหตุนี้เขาเลยต้องไปค้นหาข้อมูลในกูเกิลเอาเอง ก่อนที่จะพบว่ามันช่างเหมือนตัวละครที่เขาเคยเล่นในซีรีส์ Game of Thrones เหลือเกิน

”ผมไม่ได้บทมาอ่าน ผมได้ข้อความที่บอกแค่ว่า ‘คุณเล่นเป็นตัวละครนี้นะ’ แล้วผมก็แบบ ‘โอเคครับ’ ผมเลยต้องไปค้นในกูเกิล คุณรู้ไหมว่านี่เป็นวิธีที่ยากที่สุดในการหาว่าคุณกำลังเล่นเป็นใคร ผมกูเกิลหาข้อมูลของเขา เขาเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า แดน วิทแมน และผมก็เห็นว่าเขามีดาบและขี่ม้า ผมคิดในใจ ‘ฉันรู้จักหมอนี่ ฉันเคยเป็นหมอนี่มาก่อน’”

Eternals จะบอกเล่าเรื่องราวของเล่าเรื่องราวของกลุ่มสิ่งมีชีวิตอมตะที่เรียนรู้ถึงความหมายของการเป็นมนุษย์ ที่ทั้งโดดเด่นและทะเยอทะยาน ซึ่งแผ่ขยายย้อนไปไกลถึง 7,000 ปี นำแสดงโดย แอนเจลิน่า โจลี่, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์, ซัลมา ฮาเยค และมาดงซ็อค ซึ่งทุกคนจะมาในบทบาทสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของจักรวาลหนังมาร์เวล

มีกำหนดฉายในไทย 4 พฤศจิกายนนี้