หน้าแรก News ผู้กำกับ Eternals ใช้หนัง The Revenant เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างฉากแอ็คชั่น

ผู้กำกับ Eternals ใช้หนัง The Revenant เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างฉากแอ็คชั่น

ดูเหมือนว่า Eternals หนังฮีโร่พลังระดับเทพเจ้าของมาร์เวลจะมีฉากแอ็คชั่นที่ดิบเถื่อนกว่าที่แฟนๆ จะคาดคิดไว้ครับ เพราะล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ The Playlist ผู้กำกับ โคลอี้ เจา ได้เปิดเผยว่าเธอใช้หนัง The Revenant ที่มี ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ รับบทนำ เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างฉากแอ็คชั่นของเธอ

”มีหนังหลายเรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับ Eternals ฉันต้องใส่ลงไปเล็กน้อยเพราะขนาดของหนัง แต่ฉันคิดว่าสำหรับฉากแอ็คชั่นที่ฉันได้ทำงานกับทีมที่เก่งกาจ ฉันต้องการอ้างอิงถึง The Revenant ให้มากๆ”

”The Revenant เป็นหนังที่ฉันรักมากๆ ฉันว่าฉันดู The Revenant บ่อยมาก ในทุกๆ ครั้งที่เราประชุมกันเรื่องฉากแอ็คชั่นเพราะส่วนใหญ่ถ่ายในสถานที่จริง และฉันก็ชอบความดื่มด่ำและความเร่งเร้าและความต่อเนื่องใน The Revenant มันเป็นหนังที่เราหวังจะเป็น และมาร์เวลก็สนับสนุนไอเดียและลงมือทำอย่างไม่รีรอเลย”

ก่อนหน้านี้เธอก็เคยบอกว่าเธอต้องการเลี่ยงที่จะใช้ฉากเขียวให้มากที่สุดด้วย เช่นเดียวกับหนังสองเรื่องก่อนหน้านี้ของเจาอย่าง The Rider และ Nomadland ก็ตระเวนถ่ายในสถานที่จริงของอเมริกาเช่นกันครับ

สำหรับฉากแอ็คชั่นของ The Revenant เป็นการใช้มือถือกล้องซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถ่ายทอดความโกลาหลที่ตัวละครพบเจอได้เป็นอย่างดี

หนังนำแสดงโดย แอนเจลิน่า โจลี่, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์, ซัลมา ฮาเยค และมาดงซ็อค ซึ่งทุกคนจะมาในบทบาทสิ่งมีชีวิตเหนือมนุษย์ที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์หลายพันปีก่อนของจักรวาลมาร์เวล พร้อมกับเรื่องราวที่เข้าไปค้นหาความหมายของการเป็นมนุษย์ และความหมายของจักรวาล มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้