หน้าแรก News ผู้กำกับ Etenals อยากให้นักแสดงใส่ตัวตนลงไปในตัวละคร

ผู้กำกับ Etenals อยากให้นักแสดงใส่ตัวตนลงไปในตัวละคร

หลายครั้งที่นักแสดงถูกเลือกให้มาสวมบทบาทในตัวละครที่แตกต่างจากตัวเองอย่างสิ้นเชิง แต่ไม่ใช่กับหนัง Eternals ของมาร์เวลสตูดิโอ เนื่องจากผู้กำกับ โคลอี้ เจา ได้เลือกนักแสดงจากตัวตนของพวกเขาจริงๆ เพื่อให้มารับบทในหนังฮีโร่พลังเทพเจ้าเรื่องนี้ ตามที่หนึ่งในนักแสดงอย่าง คุเมล นานจิเอนิ ให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ Vulture

“ผมพูดว่า ‘โอเค คุณมองคินโกไว้ว่ายังไง’ เธอตอบ ‘เขาคือคุณ ฉันเลือกคุณเพราะฉันอยากให้เขาเป็นคุณ’ นั่นคือวิธีที่เธอเลือกนักแสดงทั้งหมด เธออยากให้ทุกๆ คนใส่ตัวตนของตัวเองลงไปในตัวละคร”

Eternals ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังที่มาร์เวลปล่อยข้อมูลออกมาน้อยมากครับ แต่ก็มีพูดอยู่บ้างว่าหนังจะเน้นไปที่กลุ่มมนุษย์ต่างดาวโบราณที่อาศัยอยู่บนโลก และจะแนะนำวายร้ายตัวใหม่ “เดอะ ดีเวียนส์” ซึ่งผู้กำกับก็ยังบอกใบ้ด้วยว่าหนังเรื่องนี้จะ “ไกลกว่าและยิ่งใหญ่กว่า Avengers: Endgame” เพราะมองว่าหนังมีความเป็นมหากาพย์มากๆ

หนังเต็มไปด้วยนักแสดงชุดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยหลากหลายเชื้อชาติ ได้แก่ เจมม่า ชาน, คิท แฮริงตัน, แอนเจลิน่า โจลี่, เซลม่า ฮาเย็ค, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่, คุเมล นานจิเอนิ, ลอเร็น ริดลอฟฟ์, ลีอา แม็คฮิวจ์, มาดงซ็อค และ ฮาซ สเลแมน

“อย่าว่าแต่หนังฮีโร่มาร์เวลเลย คุณไม่เคยเห็นหนังที่มีนักแสดงที่ดูเหมือนโลกปัจจุบันมากขนาดนี้มาก่อนแน่ๆ” นานจิเอนิบอก

Eternals มีกำหนดฉายในอเมริกา 5 พฤศจิกายน 2021