หน้าแรก News ลอเรน ริดลอฟฟ์ บอกว่ามาร์เวลส่ง “ชายในชุดเสื้อกันฝน” มาถึงบ้าน เพื่อมอบบทหนัง Eternals

ลอเรน ริดลอฟฟ์ บอกว่ามาร์เวลส่ง “ชายในชุดเสื้อกันฝน” มาถึงบ้าน เพื่อมอบบทหนัง Eternals

นี่อาจเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับมาร์เวลที่แฟนตาซีมากที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาครับ

เพราะระหว่างที่ ลอเรน ริดลอฟฟ์ ให้สัมภาษณ์กับ Elle.com เธอได้เปิดเผยว่ามาร์เวลมีวิธีส่งบทหนัง Eternals ที่แปลกประหลาดมากๆ นั่นคือการส่งชายในชุดเสื้อกันฝนแบบทหารมาถึงหน้าบ้าน

“พวกเขามีชายในชุดเสื้อกันฝน ฉันไม่ได้แต่งเรื่องขึ้นมานะ ไม่ได้ล้อเล่นด้วย ชายในชุดเสื้อกันฝนมาหาฉันถึงบ้านตอน 5 ทุ่มพร้อมกับบทหนังอันใหม่ในซองจดหมายมะนิลา คุณต้องแลกมันกับบทหนังหน้าอันเก่า แล้วเขาถึงจะเดินออกไปในความมืด ลึกลับสุดๆ”

นอกจากนี้ ซัลมา ฮาเย็ก ยังกล่าวเสริมด้วยว่า ถึงแม้มาร์เวลจะมีระบบการรักษาความปลอดภัยระดับนี้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเก็บเป็นความลับจากสามีของเธอ

“มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เราเดินเข้าไปในส่วนหนึ่งของยาน ฉันทึ่งมากกับการออกแบบ โลกพวกนั้น พวกเขาทำได้ไงก็ไม่รู้ พอฉันถึงบ้าน ฉันพยายามอธิบายให้สามีฟัง ฉันบอกว่า ‘มันเหมือนทุกๆ อย่างที่อยู่ในมหาสมุทร เหมือนข้างในมหาสมุทร พืชอะไรพวกนั้น’ แล้วเขาก็แบบ ‘ไงนะ ยานอวกาศมาจากใต้มหาสมุทรเหรอ’ ฉันบอก ‘ไม่ใช่ หมายถึงภายในของมันน่ะ’ แล้วเขาก็ถาม ‘หมายถึงมีปลาน่ะเหรอ’ ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มีปลานะ เห็นมะ ฉันไม่สามารถอธิบายให้เขาได้เเลย แต่เขาก็คอยถามฉันอยู่หลายวัน ฉันเล่าดีที่สุดเท่าที่จะเล่าได้แล้ว แต่มันก็เป็นไปไม่ได้เลย”

หนังมีกำหนดฉายในไทย 4 พฤศจิกายนนี้