หน้าแรก News เผยรายละเอียดฟุตเทจแรก Eternals หนังที่สร้างนิยามใหม่ให้มาร์เวลเฟส 4

เผยรายละเอียดฟุตเทจแรก Eternals หนังที่สร้างนิยามใหม่ให้มาร์เวลเฟส 4

หลังจาก Avengers: Endgame สิ้นสุด ดูเหมือนว่าอนาคตของจักรวาลหนังมาร์เวลยังคงเป็นปริศนาว่าจะเดินไปทิศทางไหนต่อ แต่สำหรับการมาถึงของ Eternals หนังของเหล่าสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาและทรงพลัง อาจเป็นตัวบอกได้ว่ามาร์เวลกำลังเดินทางสู่จักรวาลที่ยิ่งใหญ่กว่า

ล่าสุดในงาน CCXP ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล ประธานมาร์เวลสตูดิโอ เควิน ไฟกี ได้นำโฉมแรกอย่างเป็นทางการของมหากาพย์หนังฮีโร่เรื่องล่าสุดของพวกเขา Eternals ซึ่งนำแสดงโดย แองเจลิน่า โจลี่ ในบทธีน่า, ซัลม่า ฮาเย็ค ในบทเอแจ็ค, ริชาร์ด แมดเดน ในบทอิคาริส, เจมม่า ชาน ในบทเซอร์ซี, คุเมล นานจิเอนิ ในบทคิงโก้, ไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตส, ดอน ลี ในบทกิลกาเมช และ แบร์รี คิโอแกน ดรูอิก ซึ่งล้วนแต่เป็นตัวละครที่มีพลังอำนาจดุจดั่งพระเจ้า

ไฟกีบอกว่าสิ่งที่จะได้เห็นเป็น “ฟุตเทจดิบ” ที่ส่งตรงมาจากกล้องไร้การปรับแต่ง ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ชมงานโดยเฉพาะ และยืนยันว่ายังไม่มีแผนปล่อยตัวอย่าง Eternals ในเร็วๆ นี้ครับ

ฟุตเทจเริ่มด้วยตัวละครดรูอิกเดินออกประตูเข้าไปรวมกับกลุ่มเหล่าอีเทอร์นอล ทุกคนสวมชุดเกราะโบราณ จากนั้นก็ได้เห็นเหล่าอีเทอร์นอลในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแสดงให้เห็นความหลากหลายทางภาพยนตร์และนักแสดงหลากหลายเชื้อชาติ

กลับมาที่ฉากมุมใกล้ของธีน่าตัวละครของ แองเจลิน่า โจลี่ ที่อยู่ในรูปโฉมผมสีบลอนด์และชุดสีขาว เธอยิ้มแย้ม จากนั้นก็เป็นฉากที่เอแจ็คกำลังเผชิญหน้ากับกองทัพอสูรกาย (อาจเป็นดีเวียนส์หรืออสรูกายคลาสสิคของมาร์เวล)

มีฉากโรแมนติกระหว่างเซอร์ซีกับอีคาริส ทั้งคู่จับมือกันท่ามกลางฉากหลังที่ดูคล้ายน้ำพุและทุ่งนา, เอแจ็คขี่ม้าในชนบทซึ่งตรงไปยังบ้านไร่โดดเดี่ยวสุดขอบฟ้า, คิงโก้อยู่ท่ามกลางการตกแต่งด้วยสีสันจัดจ้าน ลอบล้อมด้วยนักเต้นระบำที่คล้ายกับได้แรงบันดาลใจจากหนังบอลลิวูด และดรูอิกที่ยืนอยู่ข้างนอกวัดสีส้มเรืองแสงอร่าม

เอแจ็คเอ่ยเสียงว่า “ผู้คนเหล่านี้แปรเปลี่ยนเรา เราจำต้องปกป้องพวกเขา” ก่อนที่เหล่าวีรบุรุษพร้อมชุดเต็มยศจะบินขึ้นไปสู่ท้องฟ้า และปรากฏโลโก้ Eternals

ความรู้สึกของผู้ที่ได้ชมฟุตเทจต่างบอกว่าภาพของผู้กำกับ โคลอี้ เจา มันทั้งน่าทึ่ง ตระการตา เต็มไปด้วยสีสันและความลึก และยังตรงตามวิสัยทัศน์ของผู้ให้กำเนิดคอมมิคอย่าง แจ็ค เคอร์บี้ ด้วย

ไฟกีกล่าวปิดท้ายว่า Eternals จะ “ไม่เหมือนอะไรที่คุณเคยเห็นมาก่อน” และ “สิ่งที่เกิดขึ้นจะมอบคำนิยามใหม่และเปลี่ยน MCU ในเฟส 4”

หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2020