หน้าแรก News Eternals คือ “รากฐานและจุดเริ่มต้น” ของจักรวาลหนังมาร์เวล

Eternals คือ “รากฐานและจุดเริ่มต้น” ของจักรวาลหนังมาร์เวล

จนถึงตอนนี้ กัปตันอเมริกา คือฮีโร่ที่เก่าแก่ที่สุดที่มีมาตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ของจักรวาลหนังมาร์เวล หรือที่เรียกกันติดปากว่า MCU แต่ดูเหมือนว่าหนังเรื่องใหม่อย่าง Eternals กำลังจะเข้ามารับตำแหน่งนี้แทนในไม่ช้าครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight นักแสดง คูเมล นานจิเอนี ได้ยืนยันว่า หนังฮีโร่ระดับเทพเจ้าเรื่องนี้จะดำเนินเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ใดๆ ที่เราเคยเห็นมาในหนังมาร์เวลทั้งหมด

“มันน่าตื่นเต้นมากจริงๆ มันแตกต่างจากหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆ ที่เราเคยดูมาก มันเกี่ยวกับจักรวาลมากกว่า มันเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของจักรวาลมาร์เวล ฉะนั้นเรากำลังจะเล่าเรื่อง… เขา (เควิน ไฟกี) บอกว่ามันจะทอดข้ามเวลาหลายพันปี ก่อนกัปตันอเมริกาที่เป็นสมาชิกที่เก่าแก่ที่สุด มันจะย้อนกลับไปนานมากๆ มันจึงเป็นรากฐานของ MCU อย่างแท้จริง”

ในคอมมิค The Eternals เล่าเรื่องของยอดมนุษย์ระดับคอสมิคที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์แต่มีความแข็งแกร่ง อายุยืน และมีพลังที่เหนือกว่า ถือกำเนิดโดยเทพเจ้าของจักรวาลที่ทดลองด้านพันธุกรรมเอาไว้บนโลกเมื่อ 5 ล้านปีก่อน พวกเขามีหน้าที่ปกป้องโลกจากอีกเผ่าพันธุ์ที่เกิดจากการทดลองที่ผิดพลาดของพระเจ้าคนเดียวกัน

หนังกำกับโดย โคลอี้ เจา ผู้กำกับหนังอินดี้คำวิจารณ์ดีจาก The Rider มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2020