หน้าแรก News “ถ้าไม่มีเรา ก็ไม่มี Avengers กับ Guardians of the Galaxy” นักแสดง Eternals บอก

“ถ้าไม่มีเรา ก็ไม่มี Avengers กับ Guardians of the Galaxy” นักแสดง Eternals บอก

แม้มาร์เวลจะเปิดตัวหนัง The Eternals มาสักพักแล้ว แต่ต้องยอมรับว่านอกจากวันฉาย ตอนนี้เรายังรู้อะไรเกี่ยวกับมันน้อยมาก แต่ล่าสุดระหว่างงาน D23 Expo นักแสดงของหนังดูเหมือนจะมั่นใจว่าพวกเขาสามารถต่อสู้กับตัวละครชื่อดังของค่ายได้สบายๆ

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ นักแสดง ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี่ และคุเมล นันจิอานี บอกว่าพวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นทีมฮีโร่ทีมใหม่ และชี้ว่า Eternals คือหนึ่งในฮีโร่ที่เก่าแก่ที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวล หรือ MCU

“เราสร้างมนุษยชาติ และเราอยู่นี่เพื่อช่วยมนุษยชาติ เพราะบางครั้งในโลกใบนี้ที่เราอาศัย มันไม่ได้มีสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นไปตามแผนที่วางไว้เสมอ และในทางหนึ่ง เราก็คือเทพเจ้า”

นันจิอานีกล่าวต่อว่า ทีมฮีโร่ที่โด่งดังที่สุดของมาร์เวลเป็นหนี้บุญคุณของตัวละครของพวกเขาอย่างมาก

“ถ้าไม่มีเรา ก็ไม่มีอเวนเจอร์ส ไม่มีนักสู้พิทักษ์จักรวาล ไม่มีกาแล็กซี่ ฉะนั้นด้วยความยินดีนะ ตัวละครของคริส แพรตต์”

สุดท้าย เฮนรี่ และนันจิอานี สรุปว่าพวกเขาไม่ได้อยากจะซัดกับพวกผู้พิทักษ์จักรวาลหรืออเวนเจอร์สหรอก แต่ถ้าต้องได้สู้ พวกเขาสามารถ “ทำลาย” พวกนั้นได้สบายๆ

ในคอมมิค The Eternals เล่าเรื่องของยอดมนุษย์ระดับคอสมิคที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์แต่มีความแข็งแกร่ง อายุยืน และมีพลังที่เหนือกว่า ถือกำเนิดโดยเทพเจ้าของจักรวาลที่ทดลองด้านพันธุกรรมเอาไว้บนโลกเมื่อ 5 ล้านปีก่อน พวกเขามีหน้าที่ปกป้องโลกจากอีกเผ่าพันธุ์ที่เกิดจากการทดลองที่ผิดพลาดของพระเจ้าคนเดียวกัน

หนังกำกับโดย โคลอี้ เจา ผู้กำกับหนังอินดี้คำวิจารณ์ดีจาก The Rider มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2020