หน้าแรก News นักข่าววาไรตี้สปอยล์ชื่อนักแสดงเซอร์ไพรส์ของหนัง Eternals หลังฉายรอบปฐมทัศน์โลก

นักข่าววาไรตี้สปอยล์ชื่อนักแสดงเซอร์ไพรส์ของหนัง Eternals หลังฉายรอบปฐมทัศน์โลก

หลังจากที่หนัง Eternals มีการฉายรอบปฐมทัศน์โลกเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา สื่อและผู้ชมบางส่วนก็มีการแสดงความเห็นสั้นๆ ของหนังออกมามากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีการสปอยล์ ยกเว้นแต่ของบรรณาธิการของวาไรตี้ แมตต์ ดอนเนลลี ที่ได้เผยชื่อนักแสดงเซอร์ไพรส์ของหนังอย่างโจ่งแจ้งลงทวิตเตอร์ส่วนตัว

**ย่อหน้าต่อไปจะสปอยล์ชื่อนักแสดงคนดังกล่าว**

 

.

.

.

.

 

ดอนเนลลีบอกว่า แฮร์รี่ สไตล์ส (Dunkirk) ปรากฎตัวในหนังในบท อีรอส หรือ สตาร์ฟ็อกซ์ ผู้เป็นน้องชายของธานอส แม้ดอนเนลลีจะไม่ได้บอกว่าเขาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของหนังยังไง แต่ข่าวหลุดก่อนหน้าชี้ว่าอาจโผล่มาในตอนท้ายเรื่องหรือฉากท้ายเครดิตครับ

เมื่อช่วงปลายปี 2020 มีข่าวจากอดีตบรรณาธิการของวาไรตี้ คริส แทปลีย์ ปล่อยข่าวลงบนทวิตเตอร์ว่า แฮร์รี่ สไตล์ส ร่วมแสดงหนังมาร์เวล แต่ไม่ได้บอกว่าเป็นเรื่องไหน แต่ช่วงนั้น Eternals อยู่ในช่วงถ่ายทำพอดี คนจึงคิดกันว่าอาจเป็นเรื่องนี้ จนกระทั่งมีข่าวนี้ออกมายืนยัน

ในคอมมิค อีรอสเป็นบุตรคนสุดท้องของอีเทอร์นอลที่ชื่อว่า เอลาร์ส และซุยซัน เดิมทีมีชื่อว่าอีรอนก่อนจะเปลี่ยนเป็นชื่อใหม่ตอนอายุได้ 5 ขวบ เขาโตมาเป็นคนเจ้าชู้ รักสนุก ตรงข้ามกับธานอสที่กระหายอำนาจและเป็นจอมวางแผน นอกจากนี้เขายังเคยสู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับมาร์-เวลล์และเหล่าอเวนเจอร์ในการปราบธานอสด้วย

หนังมีกำหนดฉายในไทย 4 พฤศจิกายนนี้