หน้าแรก News เอ็มมา วัตสัน เล่าวินาทีที่ทำให้เธอตกหลุมรัก ทอม เฟลตัน

เอ็มมา วัตสัน เล่าวินาทีที่ทำให้เธอตกหลุมรัก ทอม เฟลตัน

อย่างที่ทราบกันดี เมื่อนานมาแล้ว เอ็มมา วัตสัน ได้ยอมรับว่าเธอเคยแอบชอบ ทอม เฟลตัน ระหว่างถ่ายทำหนังเรื่อง Harry Potter แต่นั่นกลับเป็นรักข้างเดียว เพราะเฟลตันไม่เคยคิดกับเธอไปมากกว่าพี่น้องกัน

ล่าสุดระหว่างที่วัตสันให้สัมภาษณ์กับ ET Canada เพื่อโปรโมทรายการพิเศษ Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts เธอได้เล่าย้อนไปตอนที่เธอกำลังตกหลุมรักเฟลตันว่ามันเกิดขึ้นในตอนที่พวกเขาติวหนังสือกันระหว่างถ่ายทำหนัง

“ฉันเดินเข้าไปในห้องที่เราใช้ติวหนังสือ งานที่ได้รับมอบหมายคือวาดสิ่งที่เราคิดว่าใกล้เคียงกับพระเจ้า และทอมก็วาดผู้หญิงที่สวมหมวกแคปกลับหลังกำลังเล่นสเก็ตบอร์ด แล้วฉันก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี ฉันแค่ตกหลุมรักเขา”

“ฉันเคยเข้าไปในกองถ่ายทุกวันและมองหาเลขประจำตัวของเขาในเอกสารของกองถ่าย มันคือหมายเลขเจ็ด และถ้าหากมีชื่อของเขาอยู่ในนั้น มันก็จะเป็นวันที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ เขาแก่กว่าฉันสามปี สำหรับเขามันเลยแบบ ‘เธอเหมือนเป็นน้องสาวของฉันนะ'”

แม้ว่าพวกเขาจะตกอยู่ในข่าวว่ากำลังออกเดทกันมาเป็นเวลาหลายปี แต่จริงๆ แล้วมันไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ซึ่งเฟลตันที่นั่งให้สัมภาษณ์ด้วย ก็บอกด้วยตอนนั้นว่าเขารู้ดีว่ามีคนแอบชอบเขาอยู่อย่างลับๆ

“ผมว่าตอนนั้นผมนั่งอยู่บนเก้าอี้แต่งหน้าทำผม แล้วก็มีคนพูดอะไรสักอย่างออกมาทำนองว่า ‘ใช่ๆ เธอแอบชอบนายอยู่'”

“กลายเป็นว่าผมปกป้องเธอมากๆ ใช่ครับ ผมมีจุดอ่อนสำหรับเธอมาเสมอและมันก็ยังมีอยู่จนถึงวันนี้ มันมีบางอย่างที่เหมือนกับ ไม่รู้สิครับ เหมือนเครือญาติมั้งครับ”

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts เตรียมฉายบน HBO GO วันที่ 1 มกราคม 2022