แม้ว่าหนัง Deadpool 3 จะประกาศสร้างมาได้สักพักแล้ว แต่หนังกลับมีรายชื่อนักแสดงเพียง 2 คน ได้แก่ ไรอัน เรย์โนลด์ส (เดดพูล) และ ฮิวจ์ แจ็คแมน (วูล์ฟเวอรีน) แต่ล่าสุดดูเหมือนหนังจะได้นักแสดงเพิ่มมาอีกหนึ่งแล้วครับ
เรย์โนลด์สได้ประกาศบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าเขาขอต้อนรับ เอ็มม่า คอร์ริน นักแสดงที่หลายคนอาจคุ้นหน้าจากบทเจ้าหญิงไดอาน่าจากซีรีส์ The Crown เข้าสู่ครอบครัวเดดพูล
“สมาชิกใหม่ของครอบครัว! ครอบครัวเดดพูด เพื่อความชัดเจน มันก็เหมือนครอบครัวจริงๆ นั่นแหละยกเว้นสบถกันเยอะไปหน่อย… ยินดีต้อนรับ เอ็มม่า คอร์ริน! ⚔️❤️⚔️”
คอร์รินจะรับบทเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง แต่ตัวละครนั้นยังเป็นปริศนา เช่นเดียวกับนื้อเรื่องของหนัง แต่จากสัมภาษณ์ของเรย์โนลด์สและแจ็คแมนก่อนหน้านี้ หนังน่าจะเป็นการผจญภัยของตัวละครทั้งสอง และมีเรื่องของการเดินทางข้ามเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
หนังจะกำกับโดย ชอว์น เลวี (The Adam Project) มีกำหนดฉายในอเมริกา 6 กันยายน 2024