หน้าแรก News เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้ บอกว่าเธอออกจาก Hollywood เพราะพฤติกรรมของผู้ชายในวงการ

เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้ บอกว่าเธอออกจาก Hollywood เพราะพฤติกรรมของผู้ชายในวงการ

ที่ผ่านมาหลายคนอาจเห็นการแสดงของนักแสดงและนางแบบสาว เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้ ผ่านตามาบ้าง เช่น Gone Girl แต่บางคนอาจสงสัยว่าปัจจุบันเธอหายหน้าไปไหน ล่าสุดนี้เธอได้ออกมาให้คำตอบแล้วครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ LA Times ราทาจโคว์สกี้เปิดเผยว่าสาเหตุที่เธอเลิกอาชีพการแสดงไป ส่วนเพราะพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเหล่าผู้ชายในวงการฮอลลีวูดที่ไม่ให้คุณค่ากับเธอในฐานะศิลปินคนหนึ่ง

“ฉันไม่รู้สึกว่า ‘ฉันเป็นนักแสดงและนี่คือที่ทางของฉัน’ ฉันกลับรู้สึกเหมือนเป็นชิ้นเนื้อที่ถูกผู้คนตัดสินว่า ‘เธอมีอะไรอย่างอื่นอีกไหมนอกจาก(หน้าอก)ของเธอ’ อาจเป็นเพราะทำไมตอนนี้ฉันถึงไม่ค่อยสนใจมุมมของผู้ชาย เพราะพวกเขาต่างพูดโกหก ฉันไม่ได้หมายถึงการนอกใจนะ โลกนี้มันพัง ฮอลลีวูดมันฉิบหาย มันมืดมน”

หลังจากราทาจโคว์สกี้ได้รับคำชมมากจากบทสมทบใน Gone Girl ทีมงานของเธอเลยตามหาโครงการใหม่ๆ เพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดีคนหนึ่ง แต่กลายเป็นว่าการพบกับความสำเร็จของเธอมันขึ้นอยู่กับว่าเธอนั้นเชื่อฟังผู้ชายที่มีอำนาจในฮอลลีวูดมากแค่ไหน

นั่นส่งผลให้เธอไล่ทีมทั้งทีมของเธอออก ไม่ว่าจะเป็นตัวแทน ตัวแทนฝ่ายฝ่ายประชาสัมพันธ์ และผู้จัดการของเธอ

“ฉันไม่ไว้ใจพวกเขา ฉันรับสายเองได้ ฉันจะตัดสินใจเองได้ ไม่มีใครหวังดีกับฉัน พวกคุณทุกคนเกลียดผู้หญิง”

แม้ว่าโดยพื้นฐานแล้วราทาจโคว์สกี้จะเลิกทำงานการแสดง แต่เธอยังคงไปออดิชั่นอยู่ หนึ่งในนั้นคือหนัง Triangle of Sadness ที่เธอเสียบท ยาย่า ให้กับ ชาร์ลบี ดีน ผู้ล่วงลับไป