หน้าแรก News เอมิเลีย คลาร์ค ตั้งใจจะอยู่กับ Marvel ไปอีกนาน

เอมิเลีย คลาร์ค ตั้งใจจะอยู่กับ Marvel ไปอีกนาน

หลังจากรับบทเป็น แดเนริส ทาร์แกเรียน ในซีรีส์ Game of Thrones มาเกือบสิบปี ดูเหมือนว่า เอมิเลีย คลาร์ค มีแผนจะทำแบบเดียวกันกับ Marvel ที่ได้มอบหมายให้เธอรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง Secret Invasion ครับ

เพราะล่าสุดระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ คลาร์คบอกว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับบทปริศนาตัวนี้ที่อาจเป็นตัวละครในระยะยาวตัวต่อไปของเธอ

”ฉันหมายถึง นี่ฉันฝันไปรึเปล่าคือสิ่งที่ฉันกำลังจะพูด ทุกคนที่ฉันรู้จักและทุกคนที่ฉันเคยคุยด้วยที่เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวล ทุกคนล้วนมีแต่คำเชยชม มันมีเหตุผลว่าทำไมพวกนักแสดงถึงยังอยู่ในนั้น พวกเขาเป็นที่รักอย่างมากเพราะพวกเขาเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ฉันเลยจะขออยู่ไปอีกนานๆ”

ในคอมมิค Secret Invasion เป็นเรื่องราวเกี่ยวับช่วงที่สกรัลล์เข้ามาแฝงตัวอยู่บนโลก โดยการปลอมตัวเป็นฮีโร่หลายคนเพื่อล้มล้างมนุษยชาติและยึดครองโลก แต่สำหรับซีรีส์จะ ฟิวรี และ ทาลอส จะเป็นตัวละครหลักในเรื่องราวที่เน้นความหวาดระแวงทางการเมืองเช่นเดียวกับในคอมมิค

นำแสดงโดยคลาร์ค, โอลิเวีย โคลแมน, แซมมวล แอล แจ็คสัน, เบน เมนเดลสัน และคิงสลีย์ เบน-แอดีร์ มีแผนฉายบน Disney+ แต่ยังไม่กำหนดวันฉาย