หน้าแรก News ลางร้าย? มาร์เวลจะปล่อยบทวิจารณ์เต็ม Captain Marvel ก่อนฉายเพียง 3 วัน

ลางร้าย? มาร์เวลจะปล่อยบทวิจารณ์เต็ม Captain Marvel ก่อนฉายเพียง 3 วัน

 ในขณะที่หนังของมาร์เวลสตูดิโอได้รับคำวิจารณ์ที่ดีเกือบทุกเรื่อง ซึ่งค่อนไปทางดีถึงดีมาก แต่รายงานล่าสุดเกี่ยวกับหนัง Captain Marvel อาจทำให้หลายคนใจตุ้มๆ ต่อมๆ ถึงชะตากรรมของหนังเรื่องนี้ครับ

ล่าสุดมีการเปิดเผยแล้วว่า Captain Marvel ได้รับอนุญาตให้ปล่อยคำวิจารณ์แรกหรือความเห็นสั้นๆบนโซเชียลมีเดียในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21:30 น. (พุธที่ 20 เวลา 12:30 น. ตามเวลาในไทย) และจะปล่อยบทวิจารณ์เต็มในวันที่ 5 มีนาคม เวลา 6:00 น. (อังคารที่ 5 เวลา 21:00 น. ตามเวลาในไทย)

หมายความว่าเราจะทราบคะแนนบนเว็บไซต์มะเขือเน่าก่อนหน้าหนังฉายในสหรัฐเพียง 3 วัน (หรือก่อนหน้าหนังฉายในบ้านเราเพียง 1 วัน) ซึ่งตามปกติแล้วมาร์เวลมักปล่อยบทวิจารณ์เต็มล่วงหน้าประมาณ 1 ถึง 2 สัปดาห์เพื่อตีกระแสแง่บวกให้กับหนัง หรือครั้งนี้มาร์เวลจะไม่มั่นใจกับคุณภาพที่ออกมา?

อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องก่อนหน้าอย่าง Avengers: Infinity War ก็ปล่อยบทวิจารณ์เต็มก่อนหนังฉายในอเมริกาเพียง 4 วันเช่นกัน ซึ่งมีการให้เหตุผลว่าต้องการรักษาความลับของหนังให้ได้นานที่สุด เช่นเดียวกับหนัง Star Wars: The Force Awakens และ The Last Jedi ที่ปล่อยก่อนหนังฉายเพียงไม่กี่วันเช่นกัน

ที่มา Twitter