หน้าแรก News เอลิซาเบธ โอลเซน รับบทนำซีรีส์ฆาตกรรมจากเรื่องจริง “Love and Death” ของ HBO Max

เอลิซาเบธ โอลเซน รับบทนำซีรีส์ฆาตกรรมจากเรื่องจริง “Love and Death” ของ HBO Max

วาไรตี้รายงานว่า เอลิซาเบธ โอลเซน จะได้รับบทนำในลิมิเต็ดซีรีส์ของ HBO Max ที่มีชื่อว่า Love and Death กำกับโดย เลสลี ลินกา แกลตเตอร์ จาก Homeland จากบทของ เดวิด อี. เคลลี มือเขียนบทจากซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมน้ำดีอย่าง Big Little Lies และร่วมอำนวยการสร้างกับ นิโคล คิดแมน

ซีรีส์จะสร้างจากเรื่องจริงของ แคนดี มอนต์โกเมอรี แม่บ้านชาวเท็กซัสที่ฆ่าเพื่อนของเธอด้วยขวานในโบสถ์แห่งหนึ่งในปี 1980 ซึ่งเรื่องราวจะได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือที่ชื่อว่า Evidence of Love: A True Story of Passion and Death in the Suburbs

“นี่คือเรื่องราวที่แสนสะเทือนใจเกี่ยวกับความผิดหวังและความปรารถนาของผู้หญิงสองคนในเมืองเล็กๆ ที่นำไปสู่จุดจบด้วยความรุนแรง” ซาราห์ เออเบรย์ หัวหน้าฝ่ายเนื้อหาของ HBO Max กล่าว “เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ เดวิด, เลสลี, นิโคล และ เปอร์ และโชคดีอย่างน่าเหลือเชื่อที่ได้ เอลิซาเบธ เป็นศูนย์กลางของเรื่องราว เพื่อนำเสนอทุกเลเยอร์ของ แคนดี้ ที่ได้สร้างเรื่องราวที่ชวนลืมไม่ลงนี้”

ตอนนี้เรื่องราวของ แคนดี มอนต์โกเมอรี จะถูกสร้างเป็นซีรีส์ถึงสองเจ้าด้วยกัน เจ้าแรกเป็นของ HBO Max ที่กล่าวมาข้างต้น และซีรีส์ชื่อ Candy ของ Hulu รับบทนำโดย เอลิซาเบธ มอส