หน้าแรก News มือเขียนบทบอกว่าภาคแยก Stranger Things จะเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง

มือเขียนบทบอกว่าภาคแยก Stranger Things จะเป็นสิ่งที่ทุกคนคาดไม่ถึง

ในขณะที่ Stranger Things จะจบลงอย่างเป็นทางการในซีซั่น 5 ความคาดหวังที่จะได้เห็นซีรีส์ภาคแยกจากแฟรนไชส์สุดแปลกประหลาดนี้ก็พุ่งสูงขึ้นด้วย ซึ่งล่าสุดมือเขียนบทพี่น้องดัฟเฟอร์ก็ได้กล่าวถึงความคืบหน้าของโปรเจคที่อาจกลายเป็นภาคแยกในที่สุดว่ามันจะแตกต่างจากที่ทุกคนคิดไว้อย่างมาก

แต่เพื่อความชัดเจน โปรเจคภาคแยกดังกล่าวยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการหรือมีการไฟเขียวให้สร้าง แต่เป็นโปรเจคที่พี่น้องดัฟเฟอร์กำลังพัฒนาควบคู่ไปกับ Stranger Things 5

มีบทอีกเวอร์ชั่นที่เราพัฒนาควบคู่กันไปตลอดการทำซีรีส์จนถึงซีซั่น 5 แต่พวกเขาไม่เคยคิดจะถ่ายทำมันพร้อมๆ กันผมคิดว่าจริงๆ แล้วเราจะเริ่มเจาะลึกเรื่องราวเหล่านี้ทันทีที่ทำเทคนิคพิเศษพวกนี้เสร็จ ตอนนั้นแหละที่แมตต์กับผมจะเริ่มลงมือทำกัน

เหตุผลที่เราไม่ได้เริ่มทำอะไรเพราะเราไม่อยากจะทำมันด้วยเหตุผลผิดๆ แบบว่านี่คือสิ่งที่เราจะทำโดยไม่คำนึงถึงว่ามันจะเกี่ยวข้องกับ Stranger Things รึเปล่านะ?’ ซึ่งแน่นอนว่าถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้แปะชื่อ Stranger Things ผมก็ยังตื่นเต้นกับมันมากๆ อยู่ดี แต่มันไม่ใช่แบบนั้น มันจะเป็นอะไรที่แตกต่างกว่าที่ทุกคนคาดไว้ รวมถึงเน็ตฟลิกซ์ด้วยเช่นกัน

มันยังมีเรื่องราวที่ยังไม่ได้เล่าที่น่าตื่นเต้นอีกมากในโลกของ Stranger Things ทั้งความปริศนาลึกลับใหม่ๆ การผจญภัยใหม่ๆ และฮีโร่คนใหม่ที่คาดไม่ถึง