หน้าแรก News ความเห็นชุดแรก Doctor Strange in the Multiverse of Madness บอกว่า “มันคือหนัง แซม ไรมี...

ความเห็นชุดแรก Doctor Strange in the Multiverse of Madness บอกว่า “มันคือหนัง แซม ไรมี แท้ๆ”

หลังจากที่มีการจัดรอบปฐมทัศน์โลกของหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness ล่าสุดก็มีการปล่อยความเห็นสั้นๆ ออกมาแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่าหนังมีความสยองขวัญ แตกต่างกับหนังมาร์เวลเรื่องก่อนๆ แต่มีลายเซ็นต์ของผู้กำกับ แซม ไรมี ที่ชัดเจนอย่างมาก

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นปรากฏการณ์ที่เต็มอิ่ม แซม ไรมี สานต่อเรื่องราวและสร้างประสบการณ์ทางภาพได้แบบไม่เหมือนใคร เบเนดิกต์ยกระดับเสตรนจ์ไปอีกขึ้น อลิซาเบธ โอลเซน ส่งมอบการแสดงอันทรงพลังที่น่ากลัวจับใจ” – AJ – The Movie Podcast

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นฝันอันเพ้อเจ้อที่มีแต่ แซม ไรมี เท่านั้นจะเล่าได้ หักมุม น่าทึ่ง และชวนหลงใหล คือคำอธิบายของแสดงของ คัมเบอร์แบตช์, โอลเซน และงานภาพแบบกล้องสลับลาย โซชิท์ล โกเมซ คนดูจะต้องชอบเธอ” – Shahbaz – The Movie Podcast

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness คือความหัศจรรย์ที่สุด แซม ไรมี นำเสนอความสยดสยองของซูเปอร์ฮีโร่ด้วยงานภาพที่แพรวพราวและช่วงเวลาอันอัศจรรย์ที่แฟนๆ จะจดจำตลอดไป คัมเบอร์แบตช์และโอลเซนมอบการแสดงที่แข็งแกร่งที่สุดใน MCU ส่วน โซชิท์ล โกเมซ เธอคืออนาคต” – Daniel Baptista – The Movie Podcast

“เพิ่งดู Doctor Strange in the Multiverse of Madness จบ มันเป็นหนังของแซม ไรมี แท้ๆ มันมีโมเมนต์ที่โหดร้ายและรุนแรงที่สุดที่เราจะเคยเห็นใน MCU ความมืดมนของมันผสมผสานเข้ากับอารมณ์ขันและความสยองขวัญได้ดี ปังมาก” – Joshua Ryan

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นหนังภาคต่อที่ยอดเยี่ยม และน่าจะทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นกับหนังในอนาคตได้ แต่ถึงกระนั้น มันก็ยังประสบปัญหาเดียวกับ No Way Home (แม้ว่าจะมีเรื่องราวโดยรวมที่ดีขึ้น) ตัวละครรับเชิญบางคนไม่ค่อยมีน้ำหนักเท่าไหร่” – Ben Kendrick

“มันมีความสยองขวัญดีๆ เยอะมาก มันเป็นหนัง แซม ไรมี แท้ๆ แตกต่างจากหนังมาร์เวลเรื่องอื่นๆ มากๆ ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าฉันรักมัน แต่มันแตกต่างมากๆ” – @Isirikul

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness ให้ความรู้สึกว่ามันทั้งเป็นหนัง แซม ไรมี่ และวันหนึ่งในชีวิตของ ดอกเตอร์ สเตรนจ์ มันเป็นหนัง MCU ตามสูตรที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าก่อนหน้านี้มันจะมีความหลากหลาย แต่หนังเรื่องนี้มีความเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก และโฟกัสไปที่เรื่องราวและสไตล์ของตัวเอง” – Eric Italiano

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นการผจญภัยที่บ้าและเต็มไปด้วยแขกรับเชิญ อลิซาเบธ โอลเซน โดดเด่นด้วยการแสดงที่เหลือเชื่อ แซม ไรมี นำเสนอภาพที่น่าทึ่งด้วยการผสมผสานกับเอกลักษณ์และจังหวะที่แหวกแนวของเขา ซึ่งได้รับประโยชน์จากโครงสร้างที่แข็งแรง” – Diego Andaluz

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นการผจญภัยที่สนุกและผมชอบที่พวกเขาปล่อยให้ แซม ไรมี่ ทำอะไรตามใจเขา โซชิท์ล โกเมซ เป็นดาวเด่นและหนังควรถูกเรียกว่า The Scarlet Witch and the Multiverse of Madness ด้วยซ้ำ มาร์เวลจำเป็นต้องเพิ่มงบวิกผมนะ วิกผมของเรเชลไม่ได้เลย” – Dino-Ray Ramos

“มาร์เวลทำหนังสยองขวัญ! มันแปลก น่ากลัว และสมชื่อ Multiverse of Madness ถ้าคุณกังวลว่าหนังจะไม่ใช่หนัง แซม ไรมี มากพอ อย่ากลัว! ฉันนึกไม่ออกแล้วว่ามันจะ แซม ไรมี มากกว่านี้ไปได้ยังไง ใจฉันมันกำลังจะระเบิดแล้ว” – Perri Nemiroff

“เป็นหนังมาร์เวลที่น่าขนลุกที่สุด เลิศที่สุด ตลกเจ็บที่สุด หลอนและน่ากลัวที่สุด Multiverse of Madness ส่งมอบบรรยากาศสยองขวัญแบบ แซม ไรมี ผมรักมัน เพลงประกอบของ แดนนี เอลฟ์แมน เข้ากับหนังที่แปลกและลึกลับมากๆ อลิซาเบธ โอลเซน คือ MVP ในหนังเรื่องนี้” – Erik Davis

หนังมีกำหนดฉายในไทย 4 พฤษภาคมนี้