หน้าแรก News ตัวละครที่คาดไม่ถึงจะปรากฏตัวครั้งแรกใน Doctor Strange 2 เควิน ไฟกี บอก

ตัวละครที่คาดไม่ถึงจะปรากฏตัวครั้งแรกใน Doctor Strange 2 เควิน ไฟกี บอก

หลายเดือนก่อน เควิน ไฟกี ประกาศเปิดตัว Doctor Strange in the Multiverse of Madness หนังภาคต่อที่ชวนให้แฟนๆ ตื่นเต้นกับการกลับมาของจอมเวทย์สเตนจ์ เรื่องราวที่จะเกี่ยวข้องกับมัลติเวิร์สและความสยองขวัญ ล่าสุดไฟกีกลับมาให้รายละเอียดที่อาจทำให้คุณอยากชมหนังมากกว่าเดิม เพราะเขาบอกว่าตัวละครใหม่ที่คุณคาดไม่ถึงจะปรากฏตัวครั้งแรกในหนังเรื่องนี้ด้วย

“บางครั้งคุณก็ต้องเลือกฮีโร่ เลือกตัวละครหลักหรือทีมหลักที่คุณต้องการนำขึ้นสู่หน้าจอ บ่อยครั้งมากที่คุณทำและพัฒนาหนังโดยที่ถามว่า ‘ใครจะเข้ามาอยู่ในนี้?’ และ ‘ใครกันที่เหมาะสม?'” ไฟกีพูดถึงการเลือกฮีโร่ที่จะปราฏตัวในหนัง

“ตัวอย่างเช่นหนังภาคต่อ Doctor Strange ที่จะมีตัวละคร MCU ตัวใหม่ที่ปราฏตัวครั้งแรกในหนัง ซึ่งคุณไม่คาดคิดหรือคาดเดาได้ว่าเขาเป็นใคร แต่เราพบวิธีเจ๋งๆ ที่ทำให้มันออกมาเวิร์ค เพราะเราต้องการสร้างภาพยนตร์ประเภทเฉพาะ และมีตัวละครที่เราต้องการทำอะไรสักอย่างกับเขามาตลอด คนที่เหมาะสมจริงๆ ที่จะอยู่ในหนังเรื่องนี้”

เป็นเรื่องยากที่จะเดาว่าตัวละครที่ไฟกีพูดถึงเป็นใคร ซึ่งคาดว่าเราอาจไม่ได้เห็นตัวละครที่ว่านี้จนกระทั่งหนังฉาย หรืออย่างน้อยที่สุดก็ในตัวอย่างสุดท้ายครับ ซึ่งข่าวลือก่อนหน้านี้บอกว่าอาจเป็น บราเธอร์ วูดู จอมเวทย์ผิวสี หรือ คลีอา ผู้ที่เป็นทั้งศิษย์และคนรักของสเตรนจ์ แต่ก็มีการคาดการณ์ว่าอาจเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงมากกว่านั้นอย่าง แมน-ธิง หรือ เบลด

Doctor Strange in the Multiverse of Madness มีกำหนดฉาย 7 พฤษภาคม 2021