หน้าแรก News ดิสนีย์เตรียมยกเครื่องใหม่ Home Alone ฉายแบบสตรีมมิ่งบน Disney+

ดิสนีย์เตรียมยกเครื่องใหม่ Home Alone ฉายแบบสตรีมมิ่งบน Disney+

การที่ดิสนีย์เข้าซื้อฟ็อกซ์ เป้าหมายหลักใหญ่คงหนีไปไม่พ้นเพื่อเสริมทัพเนื้อหาที่จะอยู่ในบริการสรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Disney+ อันได้แก่แฟรนไชส์ใหญ่ที่โด่งดังเช่น Avatar, Planet of the Apes, Alien, Kingsman และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ รายงานล่าสุดยังบอกอีกว่าดิสนีย์เตรียมหยิบหนังเก่าของฟ็อกซ์มาปัดฝุ่นใหม่เพื่อฉายแบบสตรีมมิ่งโดยเฉพาะด้วยครับ

ในวันอังคารที่ผ่านมา บ็อบ ไอเกอร์ ประธานกรรมวอลต์ดิสนีย์ได้บอกระหว่างประชุมบริษัทไตรมาสที่สามว่า Disney+ จะมีเนื้อหาใหม่ที่นำหนังดังในอดีตอย่าง Home Alone, Night At the Museum, Diary of a Wimpy Kid และ Cheaper By the Dozen มายกเครื่องใหม่ในรูปแบบที่สอดคล้องกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป แต่ยังไม่ประกาศว่าจะได้ฉายตอนไหน

ก่อนหน้านี้ดิสนีย์ก็เคยประกาศทำหนังคนแสดงให้กับหนังแอนิเมชั่น Lady and the Tramp ซึ่งเป็นหนังลูกผสมระหว่างคนแสดงกับซีจี ให้เสียงโดย เทสซ่า ทอมป์สัน ในบทเลดี้ และ จัสติน เธอร์โรซ์ ในบทแทรมป์

Disney+ จะเปิดให้ใช้อย่างเป็นทางการในสหรัฐวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เริ่มต้นด้วยเนื้อหาทีวีซีรีส์กว่า 7,500 ตอน และภาพยนตร์กว่า 400 เรื่อง ซึ่งเป็นจำนวนที่มากกว่า Netflix ที่ได้เปิดตลาดสตรีมมิ่งมาก่อนหลายปีครับ