หน้าแรก News เบน แอฟเฟล็ค ปิดมือถือทันทีหลังปล่อยคลิปหลุด Deathstroke จนเป็นกระแส

เบน แอฟเฟล็ค ปิดมือถือทันทีหลังปล่อยคลิปหลุด Deathstroke จนเป็นกระแส

ในช่วงที่มีการถ่ายทำหนัง Justice League ที่ แซ็ค สไนเดอร์ เป็นคนกำกับอยู่นั้น โจ แมงกาเนลโล ได้ถูกเรียกให้มาที่กองถ่ายเพื่อทดสอบชุดเดธสโตรค วายร้ายที่แผนเดิมจะอยู่ในหนัง The Batman ของเบน แอฟเฟล็ค และได้มีถ่ายฟุตเทจทดสอบเพื่อดูว่าผลจะออกมาเป็นยังไงเมื่ออยู่บนจอ

แน่นอนว่าการฟุตเทจนั้นควรถูกเก็บเป็นความลับ แต่ปรากฏว่าแอฟเฟล็คดันปล่อยฟุตเทจนั้นลงอินเทอร์เน็ตเพื่อเรียกกระแส จนแฟนๆ ตื่นเต้นกันเป็นยกใหญ่ ซึ่งล่าสุดแมงกาเนลโลก็ได้ออกมาเล่าเรื่องราวเบื้องหลังฮาๆ ที่เกิดขึ้นในวันนั้นด้วย

”นั่นเป็นผมที่อยู่ในชุดครั้งแรก สดๆ ใหม่ๆ ผมบินกลับไปกลับมาที่ลอนดอนตลอดทั้งซัมเมอร์เพื่อลองชุดนั่น แซ็คกับเบนอยู่หลังจอมอนิเตอร์ และนักแสดงจัสติสลิกก็พากันเข้ามาดูด้วย เพราะพวกเขาได้ยินว่าเรากำลังจะมีการถ่ายทดสอบชุด ชุดของผม”

”ตอนนั้นเลยมีนักแสดงจัสติสลีกรายล้อมอยู่รอบๆ จอมอนิเตอร์ และผมเดาว่าเบนน่าจะเอามือถือออกมาและถ่ายคลิปที่มอนิเตอร์ระหว่างการทดสอบนั้นไว้ จากนั้นเขาก็ไปขึ้นเครื่องและทวีตมันออกไป แล้วก็ปิดมือถือและบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เลยไม่มีใครว่าเขาได้ ไม่มีใครหยุดเขาได้”

แมงกาเนลโลกล่าวต่อ “แม้ว่าผมจะสวมหน้ากากอยู่ แต่ทุกคนรู้ว่าเป็นผม พวกเขารู้ทันทีว่าเป็นผม เพราะผมเดาว่าพวกเขารู้ว่าผมอยู่ในลอนดอนกับผมทรงนั้นและเคราแพะ และก็เดากันว่านั่นคือผมที่ใส่ชุดนั่นอยู่”

ชมคลิปฟุตเทจที่ว่าด้านล่างครับ