หน้าแรก News Deadpool 3 จะยังคงเป็นหนังเรต R มือเขียนบทยืนยัน

Deadpool 3 จะยังคงเป็นหนังเรต R มือเขียนบทยืนยัน

Deadpool นับได้ว่าเป็นหนังฮีโร่นอกค่ายมาร์เวลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะด้วยความที่เป็นหนังเรต R แบบจัดหนักจัดเต็ม ทำให้หนังมีโทนและเนื้อหาที่สดใหม่และแตกต่างจากหนังฮีโร่ยุคเดียวกันได้เป็นอย่างดี แต่หลังจากที่หนังตกไปอยู่ใต้ชายคาของดิสนีย์ที่ทำแต่หนังขายเด็กและครอบครัว แฟนหนังต่างเป็นกังวลกันว่าหนังจะถูกลดเรตลงไป

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร EW สองมือเขียนบท พอล เวอร์นิค และ เรตต์ รีส ก็ได้ออกมาพูดให้แฟนๆ คลายกังวลว่าดิสนีย์และมาร์เวลจะยังคงอนุญาตให้พวกเขาทำหนังฮีโร่ปากมากคนนี้เป็นเรต R ได้ต่อไปครับ

“เราติดต่อกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส เสมอ เรามีหลายโครงการกับเขาในจักรวาลของเดดพูล ผมคิดว่าแนวคิดและความจริงคือเรายังคงแก้โจทย์กันอยู่ มาร์เวลให้สัญญาว่าจะยังคงให้เราเล่นในจักรวาลเดดพูลที่เป็นเรต R ต่อไป และความหวังคือการที่พวกเขาจะให้เราเข้าไปใน MCU ได้นิดหน่อยและเล่นกับอะไรที่อยู่ในนั้นได้ ความรู้สึกของเราและไรอันคือมันจะต้องเป็นไอเดียที่ใช่ มันจะต้องออกมายอดเยี่ยม ผมคิดว่าเราเห็นพ้องต้องกันว่าไอเดียที่ดีคือเราจะต้องยุ่งให้สุด ไรอันก็ยุ่งมาก และเราก็มีอีกหลายโครงการวางเรียงราย แต่เราตื่นมาก็คิดถึงแต่เดดพูล ตอนเราจะไปนอนก็คิดถึงแต่เดดพูล”

เร็วๆ นี้ก็มีภาพนี้ ไรอัน เรย์โนลด์ส ได้เข้าไปเยี่ยมเยียนมาร์เวลสตูดิโอออกมาครับ คาดว่าคงเป็นการเข้าไปพูดคุยถึงทิศทางของหนังที่กำลังจะสร้าง ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีชื่อของหนัง Deadpool อยู่ในการประกาศใดๆ ในช่วงที่ผ่านมาก็ตาม แต่หวังว่าเราจะได้ยินข่าวดีในเร็วๆ นี้