หน้าแรก News วอร์เนอร์ฯ ไม่มีแผนสานต่อจักรวาลสไนเดอร์ ที่ต่อเนื่องจาก Zack Snyder’s Justice League

วอร์เนอร์ฯ ไม่มีแผนสานต่อจักรวาลสไนเดอร์ ที่ต่อเนื่องจาก Zack Snyder’s Justice League

หลังจากแฟนๆ ผลักดัน #ReleaseTheSnyderCut จนหนัง Zack Snyder’s Justice League ออกฉายได้สำเร็จ ล่าสุดก็เกิดการเคลื่อนไหวใหม่ นั่นคือ #RestoreSnyderverse ที่เป็นการเรียกร้องให้วอร์เนอร์ฯ สานต่อสิ่งที่แซ็ค สไนเดอร์ สร้างไว้ แต่ดูเหมือนว่ามันอาจต้องจบลงเพียงเท่านี้ครับ

เพราะล่าสุดระหว่างที่ แอนน์ ซาร์นอฟฟ์ ซีอีโอของวอร์เนอร์มีเดียสตูดิโอให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ เธอยืนยันว่าพวกเขาไม่มีแผนสานต่อจักรวาลสไนเดอร์ที่เดิมทีมีแผนจะทำหนัง Justice League ต่ออีกสองภาคเพื่อจบเรื่องราวทั้งหมด

“ฉันยินดีที่พวกเขารักงานของแซ็คและเราขอบคุณเขาจริงๆ สำหรับการมีส่วนร่วมที่มากมากของเขาต่อดีซี เราดีใจมากที่เขาสามารถทำให้ Justice League ของเขามีชีวิตขึ้นมาได้ เพราะสิ่งนี้ไม่เคยอยู่ในแผนเลยจนกระทั่งประมาณหนึ่งปีก่อน เมื่อหนังไตรภาคของเขาครบสมบูรณ์ เราดีใจมากที่เราทำมันสำเร็จ แต่เราก็รู้สึกตื่นเต้นเกับแผนที่เราวางไว้สำหรับตัวละครดีซีที่เรากำลังพัฒนาอยู่ในตอนนี้เช่นกัน”

นอกจากนี้ซาร์นอฟฟ์ยังยืนยันด้วยว่าพวกเขาไม่มีแผนพัฒนาหนัง Suicide Squad ฉบับของเดวิด เอเยอร์ ด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะมีแฟนๆ บางส่วนเรียกร้องก็ตามที

สรุปได้ว่าวอร์เนอร์ฯ ปิดประตูตายจักรวาลสไนเดอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ก็จะโฟกัสไปที่หนังและซีรีส์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่สไนเดอร์ปูทางไว้นั่นเองครับ