หน้าแรก News วอร์เนอร์ฯ เผย หลังจากนี้หนังและซีรีส์ DC จะมีเนื้อหาเชื่อมโยงกันมากขึ้น

วอร์เนอร์ฯ เผย หลังจากนี้หนังและซีรีส์ DC จะมีเนื้อหาเชื่อมโยงกันมากขึ้น

พักหลังมานี้ จักรวาลหนังดีซีหรือ DCEU กลายเป็นจักรวาลที่ไม่ค่อยสนใจความเชื่อมโยงระหว่างหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนว่านี่อาจเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ต้องการให้มันกลับไปเหมือนเมื่อก่อนครับ

ระหว่างที่ แอนน์ ซาร์ฟนอฟฟ์ ซีอีโอของวอร์เนอร์มีเดียสตูดิโอให้สัมาภาษณ์กับวาไรตี้ เธอบอกว่า DCEU จะมีความเชื่อมโยงกันมากขึ้น ทั้งแบบผิวเผินและโดยตรง ซึ่งเป็นจะเป็นผลมาจากการประชุมกับผู้บริหารคนสำคัญทุกๆ สัปดาห์เพื่อให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน และสร้างความพึงพอให้กับแฟนๆ ทุกกลุ่ม

”เรามีการประชุมประจำสัปดาห์กับเหล่าผู้บริหารคนสำคัญของทุกๆ แผนกของเรา เมื่อเดือนสิงหาคมปีก่อน ฉันได้เข้ามาเป็นหัวหน้าสตูดิโอและเน็ตเวิร์ค และตอนนี้ฉันมีกลุ่มคนทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์อยู่ภายใต้การบริหารของฉัน ซึ่งไม่ใช่แค่วอร์เนอร์บราเธอส์ฟิล์ม, วอร์เนอร์บราเธอส์เทเลวิชั่น และวอร์เนอร์บราเธอส์เกมส์ แต่ยังรวมถึง HBO และ HBO Max และ เทอร์เนอร์เน็ตเวิร์ค, อเดลาท์สวิม และคิทส์และแฟมมิลี่เน็ตเวิร์คด้วย”

“เรากำลังจะมีส่วนร่วมกับทุกๆ คนในแผนการของเราและนั่นหมายความว่าสื่อต่างๆ จะเชื่อมโยงกันมากขึ้น บางก็แบบผิวเผิน บางครั้งก็โดยตรง เช่น The Suicide Squad ที่จะมีภาคแยกเป็น Peacemaker ที่เจมส์ กันน์ และจอน ซีนา กำลังร่วมพัฒนากันสำหรับ HBO Max มันเป็นหน้าที่ของฉันที่จะเข้าไปทำให้แน่ใจว่าเราบริการแฟนๆ ของเราอย่างดีเยี่ยมในทุกๆ กลุ่มและทุกๆ ฐานแฟนคลับ”

เธอจะเอาใจแฟนๆ ได้ทุกกลุ่มได้จริงหรือไม่ เป็นสิ่งที่เราต้องติดตามกันต่อไปครับ