หน้าแรก News เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซานฟราน กำลังวางแผนอนาคต 8-10 ปีให้กับจักรวาลหนัง DC

เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซานฟราน กำลังวางแผนอนาคต 8-10 ปีให้กับจักรวาลหนัง DC

หลังจากเข้ารับตำแหน่งประธานดีซีสตูดิโอมาราวๆ หนึ่งสัปดาห์ ล่าสุดมีรายงานจาก THR บอกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา วอร์เนอร์ฯ ได้จัดประชุมพบปะหร่างเหล่าผู้บริหารและพนักงาน ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่า เจมส์ กันน์​และ ปีเตอร์ ซานฟราน กำลังทำงานร่วมกันเพื่อวางแผนให้กับจักรวาลหนังดีซียาวนานถึง 8-10 ปี

“นี่เป็นโอกาสพิเศษที่จะได้บอกเล่าเรื่องราวอันยอดเยี่ยมหนึ่งเรื่องขึ้นมา” ซานฟรานกล่าว “เรื่องราวยิ่งใหญ่และสวยงามทั่วทั้งหนัง ทีวี เกม และอเนิเมชั่น”

“มันเป็นโอกาสที่จะทำให้ดีซีนั้นยิ่งใหญ่เท่าที่จะเป็นได้และควรจะเป็น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงทำงานนี้เพราะผมรู้ว่าปีเตอร์กับผมสามารถทำมันได้” กันน์กล่าว “เราใช้เวลาสองสามวันที่ผ่านมากับเหล่านักคิดที่เก่งกาจที่สุดในวงการนี้ นักเขียนที่เก่งที่สุดในวงการเพื่อวางแผน 8-10 ปีว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครเหล่านี้ในภาพยนตร์ ทีวี และอนิเมชั่น”

เมื่อหลายเดือนก่อน เดวิด ซาสลาฟ ซีอีโอของวอร์เนอร์ฯ เคยบอกว่าเขาอยากให้ดีซีกลายเป็นเหมือนมาร์เวลสตูดิโอ ค่ายที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการบอกเล่าเรื่องราวเดียวที่เรียงร้อยเข้าด้วยกันจนกลายเป็น Infinity Saga ซึ่งในการประชุมครั้งล่าสุดนี้ซาสลาฟก็ยืนยันว่าดีซีจะยังคงเป็นเช่นนั้น

“ผมรู้ว่าคุณทำทั้งหมดนี้เพราะคุณรักตัวละครเหล่านี้เช่นกัน และคุณชอบความเป็นไปได้และความหวังที่พวกเขาจะเป็นตัวแทนให้กับใครสักคนและนั่นมันชัดเจนสำหรับเราตั้งแต่แรก” กันน์พูดถึงซาสลาฟ “เราคงไม่พิจารณารับตำแหน่งถ้ามันไม่ใช่แบบนั้น ขอบคุณนะครับ”