หน้าแรก News เดฟ บาทิสตา ปัดบท The Suicide Squad เพื่อมารับบทนำ Army of the Dead ของแซ็ค...

เดฟ บาทิสตา ปัดบท The Suicide Squad เพื่อมารับบทนำ Army of the Dead ของแซ็ค สไนเดอร์

ก่อนหน้านี้เราเกือบจะได้เห็น เดฟ บาทิสตา กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ในหนัง The Suicide Squad ถัดจาก Guardians of the Galaxy แต่เขากลับปฏิเสธบทนั้นไปเพื่อไปรับบทนำใน Army of the Dead ของผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ด้วยเหตุผลว่ามันเป็นบทที่ลึกกว่า

“ผมเคยบอกว่าผมไม่สนใจ” บาทิสตาอธิบาย “ผมเป็นคนก้าวร้าวเลยมองหาบทที่มันหนักกว่านี้ แล้วพอผมได้อ่านบท มันลึกกว่าและมีเลเยอร์มากกว่าที่ผมคิด มันค่อนข้างตรงไปตรงมา ผมเลยอยากทำงานร่วมกับแซ็ค”

การปฏิเสธร่วมงานกับเพื่อนเก่าเพื่อนแก่จะคุ้มค่าหรือไม่ก็คงต้องมาลุ้นกันเมื่อหนังฉายครับ แต่ถึงอย่างนั้น เจมส์ กันน์ ก็ไม่ได้ติดใจอะไร พร้อมทั้งเยินยอการแสดงของบาทิสตาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยว่า

“เดฟ บาทิสตา ให้ความสำคัญกับงาน เขามีเนื้อแท้ของอารมณ์แต่ไม่ฉูดฉาด ความแตกต่างระหว่างเดฟกับนักแสดงที่มาจากนักมวยปล้ำหลายคนคือเมื่อคุณมองไปที่ตาเขาตอนแสดง เขาอยู่ในที่ที่เขาควรจะอยู่ มันไม่ใช่การคิดว่าเขาจะทำอะไรต่อไป”

Army of the Dead มีฉากหลังเป็นเหตุการณ์ซอมบี้บุกในลาสเวกัส เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่รวบรวมกลุ่มทหารรับจ้างเสี่ยงภัยเข้าไปในเขตกักกันเพื่อทำการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ฉายปลายปีนี้บน Netflix