หน้าแรก News เดฟ บอทิสตา จะไม่ได้รับบทเป็น “เบน”​ ในหนัง DC เพราะ เจมส์ กันน์ กำลังมองหานักแสดงที่อายุน้อยกว่าเขา

เดฟ บอทิสตา จะไม่ได้รับบทเป็น “เบน”​ ในหนัง DC เพราะ เจมส์ กันน์ กำลังมองหานักแสดงที่อายุน้อยกว่าเขา

เมื่อนานมาแล้ว เดฟ บอทิสตา บอกว่าเขาเคยบุกไปที่วอร์เนอร์ฯ เพื่อเสนอตัวรับบทเป็น เบน วายร้ายตลอดกาลของแบทแมน แต่มันไม่เคยเกิดขึ้น จนกระทั่ง เจมส์ กันน์ เข้ามาคุมจักรวาลดีซีที่ดูเหมือนเป็นความหวังใหม่ให้กับเขา

ล่าสุด บอทิสตาได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Insider ว่าเขาเคยคุยเรื่องรับบทเป็นเบนกับกันน์แล้ว แต่น่าเสียดายที่มันจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาหวังอีกครั้ง

“ผมเคยคุยกับ เจมส์ กันน์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมว่าทิศทางที่เขาเอนเอียงไป การยกเครื่องใหม่ใหกับจักรวาลทั้งหมด เขากำลังเริ่มต้นจากศูนย์ และเริ่มต้นจากนักแสดงหนุ่มกว่าและสดใหม่กว่า ผมคิดว่าคุณจำเป็นต้องทำแบบนั้นแหละ ผมคิดว่าการที่จักรวาลดีซีจะพลิกฟื้นขึ้นมาได้ คุณต้องเริ่มจากศูนย์ คุณต้องเริ่มจากนักแสดงที่อายุน้อยกว่า”

“คุณต้องวางแผนวางแผนไปอีก 15 ปี ผมไม่คิดว่าคุณจะทำกับผมได้ ผมเข้าใจดี แล้วอีกอย่าง ผมต้องบอกว่าผมซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากเพราะผมไม่อยากเป็นตัวละครที่ผมไม่สามารถมอบความยุติธรรมให้กับมันได้ ผมไม่คิดว่าอาชีพของผมจะสามารถนำมาซึ่งความยุติธรรมให้กับเบนได้อีกต่อไป ผมแค่ไม่รู้ว่าผมจะรับมือกับร่างกายของผมได้ไหม ผมไม่คิดว่าผมจะมีชีวิตยืนยาวพอที่จะวางแผนล่วงหน้าให้กับหนังหลายๆ เรื่อง ผมไม่รู้ว่าผมจะเป็นชายคนนั้นได้ไหม”

ปัจจุบันกันน์กำลังจะตั้งโต๊ะแถลงแผนการบางส่วนของจักรวาลดีซีใหม่ให้กับสื่อครับ และสื่อสามารถเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้ได้ภายในวันพรุ่งนี้