หน้าแรก News เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบทนำ The Whale ว่าด้วยชายที่อยากกินข้าวจนตาย

เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบทนำ The Whale ว่าด้วยชายที่อยากกินข้าวจนตาย

วาไรตี้รายงานว่า ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับสุดแหวกจาก Mother! จะกำกับหนังเรื่องใหม่ของเขา The Whale โดยได้ เบรนแดน เฟรเซอร์ (Titan) มารับบทนำ

แซมมวล ดี ฮันเตอร์ (Greater Clements) รับหน้าที่หนังดัดแปลงบทจากละครเวทีชื่อเดียวกันของเขา ที่เคยชนะรางวัล Drama Desk Award และ Lucille Lortel Award ซึ่งหนังยังได้ A24 ค่ายหนังสุดอินดี้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้วยครับ

The Whale ว่าด้วยเรื่องราวของ ชาร์ลีย์ ชายวัยกลางคนที่หนักถึง 270 กิโลกรัมและความพยายามที่สานความสัมพันธ์กับลูกสาววัย 17 ปีของเขา เนื่องจากทั้งคู่ต้องเหินห่างกันหลังจากที่ชาร์ลีย์ทิ้งครอบครัวเพื่อไปอยู่กับเพื่อนเกย์ ผู้ซึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้วยความโศกเศร้า ชาร์ลีย์เลยหันไปกินอาหารเพื่อให้ตัวเองตาย

“การดัดแปลงบทละครเวทีสู่บทหนังเป็นงานที่ใจผมรักอย่างแท้จริง” ฮันเตอร์กล่าว “เรื่องราวนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างลึกซึ้งและผมขอบคุณมากๆ ที่มันจะได้มีโอกาสเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้น ผมเป็นแฟนคลับดาร์เรนตั้งแต่ที่ผมดู Requiem for a Dream สมัยที่ยังเป็นเด็กใหม่ในมหาวิทยาลัยที่ซึ่งเขียนบทละครเวทีเป็นครั้งแรก และผมรู้สึกขอบคุณจริงๆ ที่เขาจะใส่ความสามารถและวิสัยน์ทัศน์ที่ไม่เหมือนใครของเขาลงสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้”

หนังยังไม่มีกำหนดฉาย