หน้าแรก News ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ ขอบคุณแฟนๆ สำหรับแฮชแท็ก #SaveDaredevil

ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ ขอบคุณแฟนๆ สำหรับแฮชแท็ก #SaveDaredevil

การที่ซีรีส์ Daredevil ไม่ได้ไปต่อ รวมไปถึงอนาคตอันเลือนลางของผู้รับบทอย่าง ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ สำหรับซีรีส์หรือหนังที่มาร์เวลจะสร้างในวันข้างหน้า การเกิดขึ้นของแฮชแท็ก #SaveDaredevil จึงเป็นหนทางช่วยเหลือเดียวของแฟนๆ ซึ่งตอนนี้มีจำนวนมากกว่า 350,000 โพสแล้ว ชาร์ลีย์ ค็อกซ์ จึงถือโอกาสขอบคุณแฟนๆ ที่ยังสนับสนุนเขาอยู่ ในระหว่างการสัมภาษณ์กับ ComicBook.com

“อย่างเดียวที่ผมทำได้คือขอบคุณทุกคนมากๆ ผมไม่รู้ว่ามันจะทำให้อะไรเกิดขึ้นรึเปล่า แต่มันย่อมมีความหมายกับหลายคน และมันมีความหมายกับผมอย่างมาก”

นอกจากนี้ค็อกซ์ยังเล่าประสบการณ์ประทับใจในช่วงแรกๆ ที่เขาไม่ได้เล่นซีรีส์ต่อ ซึ่งเป็นตอนที่เขาได้ร่วมงานแสดงบรอดเวย์ร่วมกับ ทอม ฮิดเดิลสตัน และก็มีแฟนๆ เข้ามาชมเพื่อให้การสนับสนุนเขา

“เรามีเรื่องขำขันตลอดเกี่ยวกับจำนวนเสื้อยืด Save Daredevil ในแต่ละคืนการแสดง พวกเขามากันบ่อยมาก พวกเขาจะมากันหลายคนและมักนั่งสองแถวหน้าสุด พอดึงม่านขึ้นผมก็จะเห็นแถวพวกนั้นเต็มไปด้วยเสื้อสีแดงที่เขียนว่า Save Daredevil”

“คือผมต้องพูดบรรทัดแรกในฉากแรก ฉะนั้นผมจึงได้เห็นคนเหล่านี้มาปรากฏตัวพร้อมกับเสื้อ ตอนนั้นเองที่ผมต้องกลั้นหัวเราะ เพราะมันมีความหมายมากต่อผม และผมรู้ว่ามันก็มีความหมายต่อทุกคนที่ทำงานกับซีรีส์นี้เหมือนกัน”