หน้าแรก News Babylon หนังเรื่องต่อไปของ เดเมี่ยน ชาเซลล์ อาจได้ เอ็มม่า สโตน รับบทนำ

Babylon หนังเรื่องต่อไปของ เดเมี่ยน ชาเซลล์ อาจได้ เอ็มม่า สโตน รับบทนำ

หลังพาเราขึ้นไปเหยียบดวงจันทร์มาแล้วใน First Man เดเมี่ยน ชาเซลล์ เตรียมกลับมายังบนพื้นโลกอีกครั้งในผลงานกำกับหนังชิ้นต่อไปชื่อว่า Babylon อีกทั้งยังเล็งให้ เอ็มม่า สโตน มารับบทนำ ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกันมาก่อนใน La La Land ครับ

THR รายงานว่า เดเมี่ยน ชาเซลล์ จะลงมือเขียนบทเองเช่นเคย ตัวบทมีความยาว 180 หน้า (ตีได้ว่าหนังอาจมีความยาว 180 นาที) และมีทุนสร้างราวๆ $80 ถึง $100 ล้าน ซึ่งโครงการได้รับความสนใจจากค่ายหนังยักษ์ใหญ่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลออนส์เกต, พาราเมาท์, เน็ตฟลิกซ์ และอื่นๆ

รายละเอียดของ Babylon ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่เรื่องราวคร่าวๆ ของหนังจะอยู่ในช่วงปี 1920 ยุคที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์เปลี่ยนผ่านจากหนังเงียบสู่หนังพูดคุย และจะมีตัวละครที่เป็นบุคคลจริงและบุคคลที่แต่งขึ้น คล้ายกับหนัง Once Upon a Time in Hollywood ของเควนติน ตารันติโน่

แหล่งข่าวบอกว่าหนังจะมีตัวละครนำเป็น คลาร่า โบว์ นักแสดงสาวชาวอเมริกันในยุคหนังเงียบ หนึ่งในซูเปอร์สตาร์และสัญลักษณ์ทางเพศครั้งแรกของฮอลลีวูด ซึ่ง เอ็มม่า สโตน จะรับบทนี้หากการเจรจาเป็นไปได้ด้วยดี

สำนักข่าวเดดไลน์บอกเพิ่มเติมว่าชาเซลล์จะทำหนังเรื่องนี้ให้เป็นเรต R ด้วยครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยทำหนังเรื่องแรกของเขาอย่าง Whiplash ให้เป็นเรต R มาก่อน