หน้าแรก News แดฟเน่ คีน เผย The Acolyte จะเป็นซีรีส์ Star Wars ที่เล่าว่าซิธแทรกซึมเข้าไปในเหล่าเจไดได้ยังไง

แดฟเน่ คีน เผย The Acolyte จะเป็นซีรีส์ Star Wars ที่เล่าว่าซิธแทรกซึมเข้าไปในเหล่าเจไดได้ยังไง

ระหว่างเดินสายโปรโมทซีรีส์ His Dark Materials ซีซั่นสาม แดฟเน่ คีน ได้เปิดเผยรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับ The Acolyte ซีรีส์สตาร์วอร์สที่เธอร่วมเล่นด้วยว่าเรื่องราวมันจะมีหน้าตาออกมาเป็นยังไง

“ฉันบอกได้ว่ามันเป็นซีรีส์ภาคต้น” แดฟเน่ คีน เริ่มด้วยการเล่นมุก “คือฉันหมายถึง อย่างที่คุณทราบดี มันเกิดขึ้นก่อนหนังไตรต้นแรก 100 ปี และมันจะอธิบายว่าซิธแทรกซึมเข้าไปในเหล่าเจไดได้ยังไง มันเป็นเรื่องราวที่นำโดยซิธ ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน”

“มันเป็นการถ่ายทำที่สนุกมากค่ะ ทีมนักแสดงน่าทึ่ง ผู้กำกับและทีมงานก็น่ารักกันมากๆ ทุกอย่างดีงามไปหมดเลย ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่ทุกคนจะได้ชมมัน”

นอกจากคีนแล้ว ซีรีส์ยังมี อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก (The Hate U Give), อีจองแจ (Squid Game), แมนนี จาคินโต (Nine Perfect Strangers), โจดี้ เทิร์นเนอร์ สมิธ (Queen & Slim), รีเบคก้า เฮนเดอร์สัน (Inventing Anna), ชาร์ลีย์ บาร์เน็ตต์ (Russian Doll), ดีน-ชาร์ลส์ แชปแมน (1917) และ แคร์รี-แอนน์ มอสส์ (The Matrix)

The Acolyte จะเป็นแนวระทึกขวัญลึกลับที่จะพาผู้ชมเข้าสู่กาแล็กซี่แห่งความลับอันมืดมิดและพลังด้านมืดที่เกิดขึ้นในวันท้ายๆ ของยุคจุดสูงสุดของสาธารณรัฐ เมื่ออดีตพาดาวัลกลับมาพบกับอาจารย์ของเธออีกครั้งเพื่อสืบคดีอาชญากรรมต่อเนื่อง แต่ทว่ากองกำลังที่พวกเขากำลังเผชิญหน้าอยู่นั้นน่ากลัวที่พวกเขาคาดคิดไว้

สร้างโดย เลสลีย์ เฮดแลนด์ จาก Russian Doll มีกำหนดฉายบน Disney+