หน้าแรก News เจมส์ กันน์ ออกมาปกป้อง คริส แพรตต์ หลังมีคนเรียกร้องให้หานักแสดง Star-Lord คนใหม่

เจมส์ กันน์ ออกมาปกป้อง คริส แพรตต์ หลังมีคนเรียกร้องให้หานักแสดง Star-Lord คนใหม่

เมื่อปี 2019 คริส แพรตต์ เคยถูก เอลเลียต เพจ กล่าวหาว่าเขาเป็นพวกต่อต้านเกย์หลังจากที่เขาเข้าไปพัวพันกับโบสถ์นิกายอีแวนเจลิคัล แต่ภายหลังแพรตต์ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ พร้อมๆ กับปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขาสนับสนุนทรัมป์ด้วย

แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะหายเกลียดแพรตต์ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพแพรตต์คู่กับ แพทริค วิลสัน และแคปชั่นว่า “มาร์เวล ได้ยินฉันไหม เอาคนนี้แทนเถอะนะ” เพื่อเป็นการเรียกร้องให้มาร์เวลหาคนมารับทสตาร์ลอร์ดแทนแพรตต์ ซึ่งในกรณีก็คือวิลสันที่เคยแสดงหนังฮีโร่อย่าง Aquaman

หลังจากนั้นเพียงหนึ่งวัน ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ก็มาเห็นโพสต์นี้เข้าและตอบโต้ไปว่า “เพื่ออะไร?”

“เพราะที่คุณแต่เรื่องความเชื่อที่เป็นเท็จโดยสิ้นเชิงของเขาขึ้นมาน่ะเหรอ เพราะสิ่งที่คนอื่นบอกคุณซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงอย่างนั้นน่ะเหรอ จะไม่มีใครมาแทนที่ คริส แพรตต์ ในบทสตาร์ลอร์ด ถ้าเขาไป เราทุกคนก็จะไปกับเขา”

ภายหลังก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกคนบอกว่าแพรตต์โอเคที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโบสถ์โฮโมโพบิค กันน์ก็ตอบโต้อีกว่า “เขาไม่ได้ไปโบสถ์นั้น”

“ผมรู้จักโบสถ์ที่เขาไปตอนนี้ คุณรู้จักไหมล่ะ? (คำตอบคือคุณไม่รู้หรอก แต่คุณได้ยินจากคนอื่นที่ได้ยินจากคนอื่นที่ได้ยินจากคนอื่นมาว่าเขาไปโบสถ์นั้น คุณเลยคิดว่า ‘โอเค ฉันจะเชื่อเรื่องเลวร้ายเกี่ยวกับคนดังคนนี้ที่ฉันได้ยินมาจากโลกออนไลน์!’)”

Guardians Of The Galaxy Vol. 3 มีกำหนดฉายในอเมริกา 5 พฤษภาคม 2023