หน้าแรก News คริส เฮมส์เวิร์ธ ยืนยัน Thor: Love and Thunder ไม่ใช่หนัง MCU เรื่องสุดท้ายของเขา

คริส เฮมส์เวิร์ธ ยืนยัน Thor: Love and Thunder ไม่ใช่หนัง MCU เรื่องสุดท้ายของเขา

ในขณะที่ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และ คริส อีแวนส์ ได้เกษียณออกจาก MCU หรือจักรวาลมาร์เวลไปแล้วด้วยตอนจบที่สมบูรณ์แบบ หลายคนจึงคาดการณ์กันว่าหนึ่งในทีมค้อน-โล่-เหล็กอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ ก็อาจจะเกษียณตามไปหลังจากหนัง Thor: Love and Thunder แต่ทว่าเจ้าตัวไม่ได้คิดแบบนั้นครับ

”จะบ้าเหรอ ผมยังไม่ถึงเวลาเกษียณสักหน่อย(หัวเราะ) ธอร์ยังหนุ่มแน่น เขายังอายุ 1500 ปีอยู่เลย หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่ผมจะใช้โบกมือลา อย่างน้อยผมก็หวังไว้อย่างนั้น” เฮมส์เวิร์ธให้สัมภาษณ์กับ Elle Man

จากนั้นเขาก็ได้พูดถึงความตื่นเต้นหลังจากที่ได้อ่านบท Thor: Love and Thunder หนังที่ได้กลับไปร่วมงานกับผู้กำกับ ไทก้า ไวทีที หลังจาก Thor: Raknarok ซึ่งเป็นหนังที่นำเรื่องราวของเทพเจ้าสายฟ้าไปสู่ความสดใหม่และกวนบาทา

”หลังจากอ่านบทแล้วผมบอกได้เลยว่าผมตื่นเต้นมาก แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยความรักและสายฟ้าฟาด(หัวเราะ) ผมดีใจที่หลังจากจบ Avengers: Endgame แล้วผมยังได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลมาเวลต่อไป และได้สานต่อเรื่องราวของธอร์ ผมพูดถึงพล็อตหนังไม่ได้หรอก ที่ผมพูดได้คือผมสนุกมากกว่าตอนอ่านบท Thor: Ragnarok เสียอีก ซึ่งนั่นคือข้อพิสูจน์บางอย่าง เพราะหนังเรื่องนี้มันยอดเยี่ยมสุดๆ”

หนังยังจะได้ เทสซ่า ธอมป์สัน และ นาตาลี พอร์ตแมน กลับมารับบทเดิมเช่นกัน ในเรื่องราวที่ดัดแปลงจากคอมมิคยอดนิยมที่เล่าถึงการที่ เจน ฟอสเตอร์ สามารถยกค้อนมโยเนียร์ได้ โดยมีกำหนดฉายมีนาคม 2022