หน้าแรก News “ผมยิ้มทุกครั้งที่คิดถึงมันเลย” คริส อีแวนส์ พูดถึงการได้รับบทในหนังต้นกำเนิด Buzz Lightyear

“ผมยิ้มทุกครั้งที่คิดถึงมันเลย” คริส อีแวนส์ พูดถึงการได้รับบทในหนังต้นกำเนิด Buzz Lightyear

ในวันประชุมผู้ถือหุ้นของดิสนีย์ ได้มีการประกาศเปิดตัว Lightyear หนังอนิเมชั่นต้นกำเนิดของ บัซไลท์เยียร์ ฮีโร่ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้ของเล่น ซึ่งจะเล่าเรื่องว่านักทดสอบการบินคนนี้กลายเป็นตำนานได้อย่างไร พร้อมกันนั้นยังประกาศว่า คริส อีแวนส์ จะมาให้เสียงพากษ์บัซไลท์เยียร์ด้วย

ล่าสุดอีแวนส์ก็ได้ออกมาพูดถึงหนังผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้มากๆ ครับ

“การได้ทำงานกับพิกซาร์คือฝันที่เป็นจริง ผมเป็นแฟนตัวยงของหนังพวกเขาตั้งแต่เรื่องแรกๆ เลย ทีมของผมแทบไม่รู้สึกตื่นเต้นเลยตอนที่พวกเขาบอกผมว่าพิกซาร์อยากให้ผมไปคุยด้วย ทุกคนพูดกันว่ามันคือหนัง Buzz Lightyear ซึ่งผมก็งงว่ามันหมายความว่าไง เพราะ ทิม อัลเลน คือบัซไลท์เยียร์อยู่แล้ว และคงไม่มีใครเทียบชั้นกับเขาได้”

“ผมเลยอยากรู้ว่าตัวละครนี้มันแตกต่างยังไงและทำไมเรื่องราวนี้ถึงสมควรต้องถูกเล่า ซึ่งผมสามารถพูดได้สองอย่างด้วยความมั่นใจ อย่างแรก ผมหยุดยิ้มไม่ได้เลยตลอดการนำเสนองาน ยิ้มแก้มแทบปริเลยล่ะ อย่างที่สอง ทุกคนวางใจได้ และตื่นเต้นไว้ได้เลย”

“เชื่อผมสิเพราะพวกเขารู้จริงๆ ว่าที่พวกเขากำลังอยู่นั้นมันจะต้องพิเศษ และมันไม่ใช่การเร่งรีบทำอะไรออกมา ผมไม่สามารถอธิบายความตื่นเต้นของผมได้ภายในคำเดียว ผมยิ้มทุกวินาทีที่คิดถึงมันเลย”

หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา 17 มิถุนายน 2022