หน้าแรก News โดฟ คาเมรอน, โคลอี้ เบนเนต และ ยานา เพอร์โร เป็นสามสาว The Powerpuff Girls ในซีรีส์ฉบับคนแสดง

โดฟ คาเมรอน, โคลอี้ เบนเนต และ ยานา เพอร์โร เป็นสามสาว The Powerpuff Girls ในซีรีส์ฉบับคนแสดง

เดดไลน์รายงานว่าตอนไพลอทของซีรีส์ The Powerpuff Girls ฉบับคนแสดงที่ CW เพิ่งมีไฟเขียวให้สร้าง ได้นักแสดงนำของเรื่องแล้วครับ นั่นคือ โดฟ คาเมรอน, โคลอี้ เบนเนต และ ยานา เพอร์โร

ซีรีส์สร้างจากอนิเมชั่นซีรีส์การ์ตูนเน็ตเวิร์คของ เคร็ก แม็คแครกเคน ซึ่งจะว่าด้วยเรื่องราวของบลอสซัม บับเบิลส์ และบัตเตอร์คัพ ที่เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจิ๋วของอเมริกา ตอนนี้ทั้งสามคนโตเป็นสาวสวยในวัย 20 ปี และมีความขัดข้องใจถึงการสูญเสียวัยเด็กไปกับการต่อสู้กับเหล่าอาชญากร แต่พวกเธอจะยอมกลับมากันรวมตัวกันอีกครั้งหรือไม่ ในวันที่โลกต้องการพวกเธอมากกว่าที่เคยเป็นมา?

เบนเนตรับบทเป็นบลอสซัม เด็กนิสัยขี้กลัวแต่มีไหวพริบและการศึกษาสูง แต่ความบอบช้ำจากการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทำให้เธอขี้กังวลและสันโดษ และเธอตั้งใจว่าจะเป็นหัวหน้าทีมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของเธอ

คาเมรอนรับบทเป็นบับเบิลส์ สาวหวานที่เอาชนะใจคนทั้งอเมริกาตั้งแต่ยังเด็กและยังเป็นอยู่แม้จะโตขึ้นมากแล้ว แต่กระนั้น เธอก็ยังมีความแข็งแกร่งและเฉลียวฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ ตอนแรกเธอสนใจที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของเธอมากกว่าการกอบกู้โลก แต่ครั้งนี้เธออาจทำให้ทั้งเราและตัวเองประหลาดใจไม่น้อย

เพอร์โรรับบทเป็นบัตเตอร์คัพ ตัวแสบของทีมในยุครุ่งเรืองของพวกเธอ แต่จริงๆ แล้วเธอมีความอ่อนไหวมาก ซึ่งต่างกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็น เธอใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่แบบไม่เปิดเผยตัวเองและพยายามที่จะกำจัดตัวตนที่เคยเป็นมา

ซีรีส์ได้ เฮเตอร์ เฮเทอร์ เรจ์เนอร์ (Veronica Mars) และดิแอโบล โคดี้ (Juno) มารับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย