หน้าแรก News เดฟ พาเทล รับบทนำหนังจากคดีฆาตกรรม Chippendales ของผู้กำกับ I, Tonya

เดฟ พาเทล รับบทนำหนังจากคดีฆาตกรรม Chippendales ของผู้กำกับ I, Tonya

เดฟ พาเทล นักแสดงหนุ่มเชื้อสายอินเดียจาก Slumdog Millionaire และ Lion เตรียมรับบทนำใน Chippendales หนังที่สร้างจากคดีฆาตกรรมจริงที่เกิดขึ้นในคลับเปลื้องผ้าชายที่ชื่อว่า ชิปเพนเดลส์ ซึ่งกำกับโดย เคร็ก กิลเลสปี ผู้กำกับจากหนังรางวัล I, Tonya

หนังจะเล่าเรื่องราวของ สตีฟ บาเนอร์จี (พาเทล) ผู้ที่อพยพจากอินเดียไปยัง เพลยา เดล เรย์ เมืองเล็กๆ ในแคลิฟอร์เนีย เพื่อทำตามความฝันในชื่อเสียงและโชคลาภ หลังจากเบื่อกับการทำงานในปั้มน้ำมันที่เข้าเป็นเจ้าของ เขามองเห็นลู่ทางที่จะเข้าใกล้ความฝันไปอีกขั้นด้วยการเข้าซื้อร็อคคลับแห่งหนึ่ง และได้เปลี่ยนเมันเป็นไนท์คลับที่มีทั้งมวยปล้ำโคลนหญิงและระบำชายสำหรับผู้ชมเพศหญิง

บาเนอร์จีทำรายได้จากสถานบันเทิง 8 ล้านดอลลาร์ต่อปี โดยยุคแรกมีผู้ร่วมทุนเป็น พอล สไนเดอร์ แฟนหนุ่มของ โดโรธี สแตรตเตน ดาวดังจากนิตยสารเพลย์บอย ผู้ที่ช่วยออกแบบปลอกแขนและปลอกคออันเป็นเอกลักษณ์ แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อสไนเดอร์ลงมือฆ่าแสตรตเตนและปลิดชีพตัวเอง จนนำไปสู่การฟ้องร้องและข้อพิพาทต่อบาเนอร์จีที่เต็มไปด้วยประวัติร้ายแรง

ปัจจุบันกำลังมีการควานหาตัวนักแสดงที่จะมารับบท นิค เดโนยา หุ้นส่วนธุรกิจของบาร์เนอรจีและผู้อำนวยการสร้างรายการทีวีระดับรางวัลเอมมี ที่เข้ามาดูแลในส่วนนักเต้นเปลื้องผ้าชาย ซึ่งก่อนหน้านี้ เบน สติลเลอร์ ถูกเลือกให้รับบทนี้ก่อนจะถอนตัวออกไปเพื่อโฟกัสกับงานกำกับหนัง

เคร็ก กิลเลสปี ยังรับหน้าที่กำกับ Cruella หนังต้นกำเนิดวายร้ายแห่ง 101 Dalmatians ที่ได้ เอ็มมา สโตน รับบทนำด้วย ซึ่งเพิ่งถ่ายทำเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้