ชาร์ลี ค็อกซ์ ผู้รับบทปีศาจแห่งเฮลส์คิทมาตลอด 3 ซีซันของ Daredevil บนเน็ตฟลิกซ์ ได้เปิดเผยว่าก่อนที่จะมีการยกเลิกซีซัน 4 เขามั่นใจมากว่าซีรีส์จะมีต่อแน่ๆ เขาเลยปฏิเสธงานแสดงอื่นๆ ที่มีคนเสนอมาให้
“ผมหมายถึงเราทุกคนคิดว่าเราจะได้ไปต่อ ผมเลยปฏิเสธงานแสดงอื่นๆ ไป เพราะผมคิดว่าเรากำลังจะได้ถ่ายและเราก็เตรียมพร้อมแล้ว”
ค็อกซ์เล่าต่อว่าเขาไปเจอ ผู้คุมโชว์ อีริค โอย์เซน และอดีตหัวหน้า Marvel Television เจป โลบ เพื่อหารือเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในซีซัน 4 “เราพูดคุยกันสั้นๆ กับอีริคและเจปเกี่ยวกับแผนงานและมันออกมาไม่ค่อยดีนัก เพราะผมตื่นเต้นมาก ผมรู้ว่าเราทุกคนเคยกันหมด” แต่สุดท้ายซีรีส์ก็ไม่ได้ไปต่อ “มันน่าตกใจจริงๆ นั่นแหละ ผมไม่รู้ว่าจะต้องโทษใครดี เพราะบางครั้งมันก็เกิดขึ้น เพราะการเมือง เพราะเรื่องต่างๆ ผมไม่รู้ว่าเบื้องหลังมันเกิดอะไรขึ้นจนถึงวันนี้”
อย่างไรก็ดี แม้ Daredevil จะจบลงเร็วกว่าที่ตั้งใจไว้ แต่ค็อกซ์ก็มั่นใจว่าซีซัน 3 นั้นจบได้อย่างสมศักศรีแล้วครับ แล้วคุณล่ะเห็นด้วยรึเปล่าเอ่ย