หน้าแรก News แชดวิก โบสแมน แบ่งค่าจ้างของตัวเองให้ เซียนนา มิลเลอร์ ตอนเล่นหนัง 21 Bridges ด้วยกัน

แชดวิก โบสแมน แบ่งค่าจ้างของตัวเองให้ เซียนนา มิลเลอร์ ตอนเล่นหนัง 21 Bridges ด้วยกัน

ก่อนที่ แชดวิก โบสแมน จะเสียชีวิตลงเพราะมะเร็งลำไส้ เขาเคยได้ฝากอีกหนึ่งผลงานที่เขาภูมิใจอย่าง 21 Bridges หนังแอ็คชั่นที่เขาได้ร่วมอำนวยการสร้างด้วย ซึ่งทำให้เขามีอำนาจดึงนักแสดงที่เขาชื่นชอบเข้ามาในหนัง อย่างเช่น เซียนนา มิลเลอร์ นักแสดงสาวที่ได้มีโอกาสเข้ามานำแสดงร่วมกับเขาบนจอ

”เขาเป็นแฟนหนังของฉัน” มิลเลอร์ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Empire “ดังนั้นเขาเลยเสนอให้ฉันเล่นหนังเรื่องนี้ แต่ตอนนั้นฉันไม่อยากทำอะไรแล้ว ที่ผ่านมาฉันทำงานไม่หยุดหย่อน แล้วฉันก็เหนื่อย แต่ฉันก็อยากทำงานร่วมกับเขา”

ไม่เพียงเท่านั้น โบสแมนยังได้ทำเรื่องน่าประทับใจให้กับมิลเลอร์ด้วยการแบ่งค่าจ้างของตัวเองให้กับเธอ “ไม่รู้ว่าฉันเคยพูดเรื่องนี้ไปรึยัง แต่ฉันกำลังจะเล่าเรื่องนี้ให้ฟังเพราะมันเป็นการบ่งบอกว่าเขาเป็นคนยังไง”

“หนังเรื่องนี้มีทุนสร้างสูงมาก และฉันก็รู้ว่าทุกคนเข้าใจดีเกี่ยวกับความค่าจ้างที่เหลื่อมล้ำในฮอลลีวูด ฉันขอตัวเลขค่าจ้างที่ค่ายไม่ยอมจ่าย เนื่องจากฉันลังเลที่จะกลับไปทำงาน แล้วลูกสาวของฉันกำลังจะเริ่มเรียน และฉันก็ไม่สะดวกคุยเท่าไหร่ ฉันเลยบอกไปว่า ‘ฉันจะเล่นถ้าฉันได้ค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ’ สุดท้ายแชดวิกเลยแบ่งค่าจ้างของตัวเองให้ฉัน เพื่อให้จำนวนรวมแล้วเท่ากับที่ฉันเคยขอไป เขาบอกว่านั่นคือสิ่งที่ฉันสมควรได้รับ”

สำหรับความมีน้ำใจของแชดวิกในมุมมองของมิลเลอร์ เธอมองว่ามันเกิดขึ้นได้ยากในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ “มันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจที่สุดเท่าที่เคยพบเจอมา เขาไม่ได้มีความอวดดีเลย เขาก็แค่บอกว่า ‘แน่นอนสิ ผมจะทำให้คุณได้รับค่าจ้างเท่าที่คุณขอ เพราะมันเป็นสิ่งที่คุณสมควรจะได้”