หน้าแรก News ผู้ชม Captain Marvel จากรอบทดลองฉายบอกว่า กูส เป็นจอมขโมยซีน

ผู้ชม Captain Marvel จากรอบทดลองฉายบอกว่า กูส เป็นจอมขโมยซีน

แม้ว่าหนัง Captain Marvel มีการแนะนำตัวละครใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะทั้งฝั่งฮีโร่อย่างกัปตันมาร์เวล และตัวร้ายอย่างสกรัลล์ แต่ดูเหมือนว่าคนที่จะถูกกล่าวถึงที่สุดในหนังอาจไม่ใช่สองคนที่กล่าวไปข้างต้นครับ

สวีเวน ไวน์ทรับ จากคอลไลเดอร์ ได้โพสบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าผู้ชม Captain Marvel จากรอบทดลองฉายต่างบอกกันว่า กูส เจ้าแมวตัวสีส้มที่โผล่ทั้งในตัวอย่างและบนใบปิด เป็นจอมขโมยซีนในหนังฮีโร่เรื่องนี้

“ได้ยินจากรอบทดลองฉาย Captain Marvel หลังจากหนังจบทุกคนต่างพูดถึงแมวกันยกใหญ่ว่าเป็นจอมขโมยซีน ต้องดูหนังเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด” ไวน์ทรับกล่าว

น่าเสียดายที่เขาไม่ได้พูดถึงบทบาทของเจ้ากูส แต่เป็นไปได้ว่ากูสอาจไม่ใช่สิ่งมีชีวิตธรรมดา เนื่องจากในคอมมิคตัวเอก แครอล แดนเวอร์ส เลี้ยงแมวที่ชื่อว่าชิวอี้ แต่อันที่จริงแล้วเป็นเอเลี่ยนหน้าคล้ายแมวที่เรียกว่า “เฟลอร์เกน” ซึ่งมีกระเป๋ามิติอยู่ในร่างกาย ทำให้มันมีความสามารถเก็บสิ่งของต่างๆ ได้เป็นจำนวนมาก เช่น ไข่ ปากมีเขี้ยวแสนน่ากลัว หรือแม้กระทั่งหนวดคล้ายของปลาหมึกสำหรับไว้ใช้ต่อสู้ และยังสามารถใช้เดินทางข้ามจักรวาลในชั่วพริบตาได้อีกด้วย

Captain Marvel เป็นเรื่องราวของ แครอล เดนเวอร์ส ที่กลายเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังมากที่สุดของจักรวาล เมื่อโลกตกอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็คซี่ระหว่างมนุษย์ต่างดาว 2 สายพันธุ์ในทศวรรษที่ 1990 มีกำหนดฉายในไทย 6 มีนาคมนี้