หน้าแรก News คริส อีแวนส์ เล็งกลับไปรับบท Captain America อีกครั้งในอนาคต

คริส อีแวนส์ เล็งกลับไปรับบท Captain America อีกครั้งในอนาคต

เดดไลน์รายงานว่า คริส อีแวนส์ เล็งกลับไปรับบทเป็น สตีฟ โรเจอร์ หรือกัปตันอเมริกา อีกครั้งในหนัง MCU ที่จะมีขึ้นในอนาคต ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งครับ

ปัจจุบันอีแวนส์กับมาร์เวลยังคุยกันไม่จบ แต่แหล่งข่าวระบุว่าอีแวนส์จะกลับไปรับบทกัปตันอเมริกาอย่างน้อยในหนังมาร์เวลหนึ่งเรื่อง ซึ่งจะเป็นการปูทางให้เขาไปปรากฎตัวในหนังเรื่องที่สอง ซึ่งอาจจะไม่ใช่หนัง Captain America ภาคใหม่ แต่จะออกแนวบทสมทบคล้าย โรเบิร์ท ดาว์นีย์ จูเนียร์ ในหนัง Captain America: Civil War และ Spider-Man: Homecoming มากกว่า

มาร์เวลยังไม่มีความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

ก่อนหน้านี้อีแวนส์ได้ประกาศชัดว่าเขาจะแขวนโล่หลังจบ Avengers: Endgame มาร์เวลเลยส่งต่อโล่นั้นให้กับตัวละครของ แอโธนี แม็คกี ในตอนจบของหนัง แต่สิ่งต่างๆ ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเนื่องจากมาร์เวลเกิดมีไอเดียให้อีแวนส์กลับบมารับบทเดิม ซึ่งอีแวนส์ก็ชอบไอเดียนั้นมาก จนนำไปสู่การพูดคุยกันเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดี อีแวนส์กลับออกมาตอบโตข่าวนี้ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยข้อความสั้นๆ ว่า “เป็นข่าวใหม่สำหรับผม” จึงเป็นไปได้สองทาง คือ รายงานนี้เป็นเท็จ หรือเป็นเพียงนิสัยของนักแสดงมาร์เวลที่มักไม่ยืนยันอะไรจนกว่าจะมีประกาศอย่างเป็นทางการครับ