หน้าแรก News ทิโมธี ชาลาเมต และ อาร์มี แฮมเมอร์ จะกลับมารับบทเดิมในภาคต่อ Call Me By Your Name

ทิโมธี ชาลาเมต และ อาร์มี แฮมเมอร์ จะกลับมารับบทเดิมในภาคต่อ Call Me By Your Name

ล่าสุด ลูก้า กัวดาญีโน ผู้กำกับ Call By Me Your Name ได้ยืนยันระหว่างให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์อิตาลีว่า ทีโมธี ชาลาเมต และ อาร์มี แฮมเมอร์ จะกลับมารับบทเดิมในหนังภาคต่อแน่นอน

เนื่องจาก Call Me By Your Name ดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกันของ อันเดร อาซิมาน หนังภาคต่อจึงจะดัดแปลงจากนิยายภาคต่อเช่นเดียวกัน ซึ่งมีชื่อว่า Find Me เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของ เอลิโอ กับ โอลิเวอร์ หลังจากเวลาผ่านมานานกว่า 10 ปี

“แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับ ทีโมธี ชาลาเมต, อาร์มี แฮมเมอร์, ไมเคิล สตูลบาร์ก, เอสเธอร์ การ์เรล และคนอื่นๆ ทุกคนจะกลับมาในหนังเรื่องใหม่กันหมด” กัวดาญีโนบอก

ในภาคแรก ชาลาเมต รับบทเป็น เอลิโอ เพิร์ลแมน เด็กหนุ่มวัย 17 ปีที่อยู่กับพ่อแม่ในอิตาลี เขาได้พบกับ โอลิเวอร์ นักศึกษาที่ทำงานร่วมกับพ่อของเขา ตลอดทั้งช่วงหน้าร้อนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นความรักที่ไม่อาจหักห้ามใจได้

กัวดาญีโนเปิดเผยด้วยว่าการพัฒนาหนังได้หยุดลงชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นปัญหาที่คนทำหนังประสบพบเจอเหมือนกันหมด

”ก่อนมีไวรัสโคโรน่า ผมเดินทางไปสหรัฐเพื่อพบกับมือเขียนบท ผมชอบเนื้อเรื่องมาก แต่ผมบอกชื่อคนเขียนบทไม่ได้นะ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็หยุดมันไว้ชั่วคราวไปก่อน”

Call Me By Your Name ทำเงินทั่วโลกไปกว่า $41 ล้านจากทุนสร้าง $3.5 ล้าน แม้รายได้จะไม่หวือหวานัก แต่หนังทำผลงานได้ดีบนเวทีรางวัลต่างๆ และสามารถเข้าชิงออสการ์ไป 4 สาขา ได้แก่ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม, ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, เพลงต้นฉบับยอดเยี่ยม และชนะในสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม