หน้าแรก News ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ถูกขอให้ลดน้ำหนักก่อนรับบทใน Jurassic World

ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ถูกขอให้ลดน้ำหนักก่อนรับบทใน Jurassic World

นอกจาก ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด จะได้ค่าตัวน้อยกว่า คริส แพรตต์ จากหนังชุด Jurassic World จนแพรตต์ต้องไปเจรจาเพื่อให้ฮาวเวิร์ดได้รับค่าตัวที่สมน้ำสมเนื้อแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่าเธอถูกขอให้ลดน้ำหนักก่อนเล่นหนังด้วยครับ

ฮาวเวิร์ดเปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Metro UK ว่าในหนัง Jurassic World และ Jurassic World: Fallen Kingdom ทางค่ายขอให้เธอลดน้ำหนักก่อนถ่ายทำ แต่สำหรับหนังภาคสุดท้าย Jurassic World: Dominion เธอได้รับอนุญาตให้ใช้ “ร่างกายตามธรรมชาติ” ของเธอ และได้รับการปกป้องจากการถูกวิจารณ์รูปร่างและภาพลักษณ์

“ฉันถูกขอไม่ให้ใช้ร่างกายตามธรรมชาติของฉันในภาพยนตร์ ในหนังเรื่องที่สาม อันที่จริงแล้วเพราะมีนักแสดงผู้หญิงหลายคน มันเป็นสิ่งที่ โคลิน (เทรวอร์โรว์, ผู้กำกับ) รู้สึกอย่างหนักแน่นว่าต้องปกป้องฉันเพราะมันมีการ สนทนาว่า ‘เราจำเป็นต้องขอให้ไบรซ์ลดน้ำหนัก’ เกิดขึ้นมาอีกครั้ง”

“เขาบอกว่า ‘โลกนี้มีผู้หญิงมากมายหลายแบบ ในภาพยนตร์ของเราก็มีผู้หญิงมากมายหลายแบบเช่นเดียวกัน'”

ฮาวเวิร์ดกล่าวต่อว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะอดอาหารไปพร้อมๆ กับการเล่นฉากแอ็คชั่น และ Jurassic World: Dominion ก็เป็นหนังที่พยายามทำให้ฉากแอ็คชั่นของผู้หญิงที่มีร่างกายหลายแบบกลายเป็นเรื่องปกติ

“ฉันตื่นเต้นมากที่ฉันได้เล่นฉากแอ็คชั่นของฉันทุกฉาก และฉันก็ได้เล่นมันด้วยร่างกายของฉันเอง เธอแข็งแกร่งที่สุด ฉันหวังว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งข้อบ่งชี้ถึงสิ่งที่สามารถเป็นไปได้”