หน้าแรก News บรูซ วิลลิส ยุติการเป็นนักแสดง เหตุจากโรคความบกพร่องทางการสื่อสาร

บรูซ วิลลิส ยุติการเป็นนักแสดง เหตุจากโรคความบกพร่องทางการสื่อสาร

ครอบครัวของ บรูซ วิลลิส นักแสดงวัย 67 ปีที่โด่งดังจาก Die Hard, Armageddon และ Pulp Fiction ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า เขากำลังยุติการเป็นนักแสดงเนื่องจากปัญหาสุขภาพ จากการเป็นโรคความบกพร่องทางการสื่อสาร ที่ส่งผลต่อความสามารถในการพูด เขียน และเข้าใจภาษา ทั้งการพูดและเขียน

“บรูซกับผมหนังมาด้วยกันมากกว่า 20 เรื่อง เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและเป็นนักแสดงแอ็คชั่นในตำนาน” ผู้อำนวยการสร้าง แรนดอลล์ เอ็มเมตต์ กล่าว

“เขาเป็นพ่อและเพื่อสนิทที่น่าชื่นชม ผมสนับสนุนบรูซและครอบครัวอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้ และขอชื่นชมความกล้าหาญของเขาสำหรับการต่อสู้กับอาการป่วย บรูซจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราตลอดไปครับ”

รายงานบอกว่าวิลลิสมีโครงการประมาณครึ่งโหลที่เสร็จสมบูรณ์หรือถ่ายเสร็จไปแล้วแต่ยังไม่ฉาย หนึ่งในนั้นมี Paradise City ที่เขาได้ร่วมงานกับ จอห์น ทราโวลตา อีกครั้ง หลังจากที่เคยเจอกันครั้งแรกใน Pulp Fiction เมื่อสามทศวรรษก่อน

“นี่เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับเราจริงๆ และเราซาบซึ้งในความรัก ความเห็นใจ และการสนับสนุนของพวกคุณมากจริงๆ” ครอบครัวของวิลลิสแจ้งผ่านอินสตาแกรม “เรากำลังก้าวผ่านสิ่งนี้ในฐานะครอบครัวที่เข้มแข็ง และอยากให้แฟนๆ รับรู้เพราะเรารู้ว่าเขามีความหมายกับคุณมากแค่ไหน เช่นเดียวกับที่คุณมีกับเขา อย่างที่บรูซพูดมาเสมอว่า ‘จงใช้ชีวิตอย่างมีความสุขนะ’ และเราวางแผนจะทำสิ่งนี้ร่วมกัน”