หน้าแรก News บรูซ แคมป์เบลล์ บอกว่าเขาอาจถูกตัดออกจากหนัง Doctor Strange 2 เพราะแขกรับเชิญคนอื่นๆ

บรูซ แคมป์เบลล์ บอกว่าเขาอาจถูกตัดออกจากหนัง Doctor Strange 2 เพราะแขกรับเชิญคนอื่นๆ

เนื่องจาก Doctor Strange in the Multiverse of Madness จะเป็นหนังที่เกี่ยวกับมัลติเวิร์สตามที่ชื่อหนังบอก จึงไม่แปลกหากเราจะได้เห็นตัวละครต่างๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และหนึ่งในนั้นคือตัวละครปริศนาของ บรูซ แคมป์เบลล์ (Evil Dead) ที่เคยยืนยันว่าเขาจะมีบทรับเชิญเล็กๆ ในหนังเรื่องนี้

แต่ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการพอดแคสต์ Radio Labyrinth แคมป์เบลล์กลับลังเลที่จะยืนยันว่าบทรับเชิญ “สำคัญ” ของเขา จะมีอยู่ในหนังฉบับสุดท้ายหรือไม่

“มันยากกับหนังมาร์เวล มันยากที่จะโกหกเพราะผมถูกจับโป๊ะมาทั้งชีวิต ถ้าผมบอกว่าผมไม่อยู่ในหนัง ผมก็อาจอยู่ในหนังอยู่ดี พวกเขาทำหนัง 86 เรื่องในเวลาเดียวกัน ขนาดแซม ไรมียังต้องถ่ายสิ่งที่ไม่อยู่ในบทต้นฉบับเพิ่มเข้าไปเลย แบบ ‘เพราะเราจะใส่ กัปตัน สติงโก เข้าไป และแนะนำเขาในตอนจบและทำภาคแยกให้เขา’ พวกเขาเอาอันนี้เข้าเอาอันนู้นออกอยู่ตลอดเวลา”

“แม้ว่าผมจะถ่ายบทรับเชิญสำคัญไปแล้ว เพราะผมเล่นเฉพาะบทรับเชิญสำคัญเท่านั้น ผมจะเล่าให้ฟังถ้าคุณได้ดูหนังแล้ว แต่เราจะไม่รู้คำตอบจนกว่าจะเดือนพฤษภาคม ถ้าผมเป็น เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ผมคงกังวลเหมือนกันว่าตัวเองจะถูกตัดออกจากหนังไหม”

เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว มีรายงานว่าในช่วงถ่ายซ่อมได้มีการเพิ่มตัวละครและนักแสดงรับเชิญเข้าไป แต่ไม่มีรายละเอียดว่าเป็นตัวไหนและใครบ้างครับ

หนังมีกำหนดฉาย 4 พฤษภาคมนี้