หน้าแรก News บรี ลาร์สัน รับบทนำซีรีส์ Lessons In Chemistry ของ Apple TV+

บรี ลาร์สัน รับบทนำซีรีส์ Lessons In Chemistry ของ Apple TV+

Apple TV+ หรือบริการสตรีมมิ่งของ Apple มีความโดดเด่นมากในการดึงดาราและผู้กำกับคนดังมาร่วมงานด้วย ซึ่ง บรี ลาร์สัน กลายเป็นรายล่าสุดที่กำลังจะมีซีรีส์เป็นของตัวเองในบ้านหลังนี้ ในซีรีส์ที่มีชื่อเรื่องว่า Lessons In Chemistry ภายใต้การสร้างของ ซูซานนาห์ แกรนท์ จากผู้สร้างซีรีส์ดราม่าชื่อดัง Unbelievable ที่ฉายใน Netflix

Lessons In Chemistry จะถูกดัดแปลงจากนิยายเปิดตัวของ บอนนี การ์มัส นักเขียนและบรรณาธิการด้านวิทยาศาสตร์ เนื้อเรื่องจะมีฉากหลังเป็นช่วงปี 1960 เล่าเรื่องราวของ อลิซาเบธ ซอตต์ (ลาร์สัน) หญิงสาวที่มีความฝันในการเป็นนักวิทยาศาสตร์ แต่ถูกกีดกันจากสังคมที่คิดว่าผู้หญิงไม่เหมาะประกอบอาชีพนี้ แต่เมื่อเธอพบว่าตัวเองท้องจนถูกไล่ออกจากแล็บทดลอง เธอจึงต้องใช้ความเฉลียวฉลาดที่เธอมีและความเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว กระเสือกกระสนรับงานเป็นพิธีกรรายการทำอาหารทางทีวี และออกเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อสอนแม่บ้านที่ถูกสังคมมองข้าม รวมถึงเหล่าผู้ชายที่เล็งเห็นว่าสูตรอาหารเหล่านั้นมีสิ่งที่ไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ ในขณะเดียวกันซอตต์ก็อยากกลับไปหารักแท้ของเธอ ซึ่งก็คือวิทยาศาสตร์

แกรนท์จะทำหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้าง หลังจากที่เธอเคยพา Unbelievable สู่การเข้าชิงรางวัลเอมมี่ และเขียนบทให้ A Gifted Man จนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์

ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย