หน้าแรก News บรี ลาร์สัน เตรียมกำกับและรับบทนำ Lady Business ของเน็ตฟลิกซ์

บรี ลาร์สัน เตรียมกำกับและรับบทนำ Lady Business ของเน็ตฟลิกซ์

เดดไลน์ รายงานว่านักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน และ ลินเน็ตต์ โฮเวลล์ เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการสร้างจาก Lynette Howell Taylor ได้เซ็นสัญญากับเน็ตฟลิกซ์เพื่อสร้างหนังสองเรื่อง หลังจากที่เน็ตฟลิกซ์เข้าซื้อ Unicorn Store หนังที่ลาร์สันกำกับและรับบทนำร่วมกับแซมมวล แอล. แจ็คสัน ซึ่งได้วางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 5 เมษายนนี้

โดยหนังเรื่องแรกที่จะถูกสร้างใต้ชายคาเน็ตฟลิกซ์ก็คือ Lady Business หนังดราม่าที่ดัดแปลงจากบทความ Fast Company ของจอห์น พอล ทิตโลว์ เล่าเรื่องจริงของ เพเนโลปี เกซิน และเคต ดอว์เออร์ สองสาวผู้ประกอบการที่พบว่าตัวเองกำลังเผชิญอุปสรรคในโลกที่ผู้ชายเป็นใหญ่ พวกเธอจึงสร้างระบบหุ้นส่วนผู้ชายเพื่อที่จะดำเนินธุรกิจต่อไปให้ได้ ซึ่งบรี ลาร์สัน จะรับบทเป็นหนึ่งในตัวละครหลัก และเป็นไปได้ว่าจะลงมือกำกับเองด้วย

Unicorn Store เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ย้ายกลับมาอยู่กับครอบครัวที่บ้านเกิด และได้รับการเชิญชวนให้ไปที่ร้านขายของที่จะทดสอบความหมายที่แท้จริงของการเติบโต หนังได้เปิดตัวในเทศกาลหนังโทรรอนโต้ไปแล้ว และได้คำวิจารณ์เชิงบวกจากเว็บไซต์มะเขือเน่าที่ 67% คะแนนเฉลี่ย 5.7/10 จากนักวิจารณ์ทั้งหมด 18 คน